Xưởng gỗ 1.000m2 bất ngờ bốc cháy, cư dân tháo chạy trong đêm

TPO - Một vụ cháy xảy ra lúc giữa đêm tại xưởng sản xuất gỗ trong khu dân cư Vị Hảo, thuộc khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ tài sản tại xưởng gỗ, trong khi đó người dân hoảng loạn tháo chạy.

Vụ hỏa hoạn bắt đầu xảy ra lúc nữa đêm nhưng đến hơn 1h sáng, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương có thể khống chế được ngọn lửa cháy dữ dội tại xưởng gỗ Pallet nằm trong khu dân cư Vị Hảo, phướng Thái Hòa, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Cư dân tháo chạy trong đêm khi nhà xưởng rộng 1.000m2 phát cháy  - ảnh 1 Lửa cháy dữ dội tại nhà xưởng sản xuất gỗ

Nhân chứng cho biết, khi họ nghe tiếng nổ lớn từ nhà xưởng công ty, sau đó ngọn lửa bùng phát rất nhanh, khói mù mịt bao trùm cả khu dân cư. Trong khi nhiều người đang cố gắng khống chế ngọn lửa đang cháy dữ dội thì hàng trăm người tháo chạy.

Cư dân tháo chạy trong đêm khi nhà xưởng rộng 1.000m2 phát cháy  - ảnh 2 Ngọn lửa bao trùm nhà xưởng

Lực lượng chữa cháy phải điều động 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế ngọn lửa. Đến 1h sáng, dù ngọn lửa được khống chế hoàn toàn nhưng toàn bộ nhà xưởng bị thiêu rụi.

Cư dân tháo chạy trong đêm khi nhà xưởng rộng 1.000m2 phát cháy  - ảnh 3 Cư dân phải sơ tán vì lửa cháy dữ dội bao trùm khu vực

Đến sáng 2/12, người dân đã dọn đồ đạc về lại nhà sau khi sơ tán vì sợ lửa cháy lan sang nhà. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Cư dân tháo chạy trong đêm khi nhà xưởng rộng 1.000m2 phát cháy  - ảnh 4 Lực lượng chức năng cố gắng khống chế không cho lửa cháy lan
Cư dân tháo chạy trong đêm khi nhà xưởng rộng 1.000m2 phát cháy  - ảnh 5 Nhà xưởng bị thiêu rụi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá