Xưởng tái chế nhựa cháy lớn, khói bốc đen kịt giữa trưa

TPO - Một đám cháy bùng phát dữ dội vào giữa trưa tại một xưởng tái chế nhựa thuộc thôn Triều Khúc (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy thoát thân.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 hôm nay, 26/6, tại khu vực xóm Án, thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Theo người dân, vào khoảng thời gian trên nhiều người phát hiện khói bốc lên nghi ngút kèm theo tiếng nổ phát ra tại một khu xưởng tái chế nhựa của một hộ gia đình trong xóm. Không lâu sau đó ngọn lửa bùng lên dữ dội bao trùm nhà xưởng.

Nhiều người dân sống quanh khu vực trên nhanh chóng di tản đồ đạc và tháo chạy thoát thân.

Xưởng tái chế nhựa cháy lớn, khói bốc đen kịt giữa trưa - ảnh 1 Khoảng 4 xe cứu hỏa được huy động đến dập lửa.
Được biết khu vực xảy ra cháy là nhà ông Nguyễn Văn C. (SN 1979, làm nghề tái chế đồ nhựa). Theo một số người thì có thể thời điểm xảy ra cháy hộ gia đình ông C. đang tái chế nhựa.

Sau khi xảy ra sự việc lực lượng chức năng đã huy động khoảng 4 xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ cảnh sát PCCC đến hiện trường dập lửa.

Xưởng tái chế nhựa cháy lớn, khói bốc đen kịt giữa trưa - ảnh 2 Nhiều đồ đạc được sơ tán ra ngoài.
Đến khoảng 13h20 phút, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Tại hiện trường, ngọn lửa thiêu rụi nhiều đồ đạc bên trong xưởng, mái tôn của nhà xưởng bị lửa làm biến dạng đổ sụp.

Xưởng tái chế nhựa cháy lớn, khói bốc đen kịt giữa trưa - ảnh 3
Xưởng tái chế nhựa cháy lớn, khói bốc đen kịt giữa trưa - ảnh 4
Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng