Y Nhiêu - người giúp việc bị tra tấn dã man giờ ra sao?

TPO - Thương xót chị Y Nhiêu (23 tuổi, ngụ tại xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) bị đánh đập dã man, nhiều độc giả đã đến tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho mẹ con chị.

Chị Y Nhiêu vẫn đang tiếp tục điều trị các thương tích
Chị Y Nhiêu vẫn đang tiếp tục điều trị các thương tích

Đến thăm chị, chúng tôi thấy ngón tay trên bàn tay phải của chị Y Nhiêu vẫn đang trong tình trạng hoại tử, mưng mủ và vết thương phía sau đầu vẫn đang gây đau đớn.

 Bà Y Chút, mẹ chị Y Nhiêu cho biết: đến nay, số tiền các nhà hảo tâm giúp đỡ chị Y Nhiêu được trên 85 triệu đồng. Gia đình dùng số tiền này để điều trị bệnh, bồi dưỡng sức khỏe cho chị Y Nhiêu để phục vụ công tác điều tra.

 “Mình tiêu mất 50 triệu rồi, vì phải đi xuống tận Gia Lai 3-4 lần. Mỗi lần đi vậy mất gần cả chục triệu đồng vì phải thuê xe ô tô đi, chi phí cho việc ăn uống, thuê phòng trọ… mẹ con mình không dám đi xe đò đâu, vì sợ tụi giang hồ bắt lại đánh tiếp”- bà Y Chút cho biết.

Trước đó Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Hà, triệu tập những người liên quan đến việc hành hạ, đánh đập, tra tấn dã man chị Y Nhiêu để xử lý theo pháp luật.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng