Yên Bái - Thêm 2 em nhỏ chết sau mưa lũ

Hôm qua, 14/7, Yên Bái đã có thêm 2 người bị thiệt mạng vì mưa lũ, nâng số người thiệt mạng trong vụ mưa lũ vừa qua tại tỉnh này lên 7 người.

Nạn nhân là Nguyễn Văn Khánh, 11 tuổi, con anh Nguyễn Văn Truyền và Nguyễn Văn Linh, 9 tuổi, con anh Nguyễn Văn Thanh, đều trú tại tổ 55 phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái đi chơi từ 9h sáng tới chiều không thấy về nhà.

Gia đình, sau khi tìm kiếm đến 17h cùng ngày, đã phát hiện ra xác 2 em trong một hố nước sâu chừng 2m (đọng nước sau lũ) nằm trên trục đường Bưu Điện nhà khách số 2, thành phố Yên Bái (trục đường đang thi công).

Ngay sau khi nhận được thông tin về cái chết thương tâm của 2 em Khánh và Linh, Công an thành phố Yên Bái đã xuống hiện trường, tiến hành kiểm tra khám nghiệm tử thi và xác định: Nguyên nhân cái chết của 2 em là do mải chơi nên bị trượt chân chết đuối.

Theo phản ánh của người dân quanh khu vực này thì hiện trường nơi 2 em tử vong nằm trong một công trình xây dựng của Nhà nước đang thi công dở không có hàng rào bảo vệ (?)

 Được biết Khánh và Linh là anh em chú bác, gia đình em Khánh nằm trong diện hộ nghèo của phường. Ông Phạm Quốc Sỹ, phó chủ tịch HĐND phường Đồng Tâm, cho biết: địa phương đang xem xét để hỗ trợ cho gia đình em.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá