Yên Bái: Tìm thấy thi thể người mẹ bị lũ cuốn khi đi mua thuốc cho con

TPO - Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 25/7, chị Hà Thị Chiều, sinh năm 1995, trú tại thôn Cây Mơ, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên khi đi mua thuốc về cho con bị ốm qua khu vực ngầm tràn thuộc địa phận thôn Cây Mơ không may bị nước lũ cuốn trôi.

Yên Bái: Tìm thấy thi thể người mẹ bị lũ cuốn khi đi mua thuốc cho con

Ngày 26/7, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Huyện Đoàn Lục Yên cho biết: Mưa lớn khiến TP Yên Bái và nhiều địa phương ngập cục bộ, nhiều dòng suối lũ lên cao bất thường. Do con sốt nặng chị Hà Thị Chiều (SN 1995) tại thôn Cây Mơ xã Liễu Đô đã vượt lũ đi mua thuốc cho con khi về không may chị đã bị lũ cuốn trôi khi lội qua suối.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND xã Liễu Đô đã huy động lực lượng tham gia tìm kiếm nạn nhân. Hiện thi thể nạn nhân đã được tìm thấy tại địa phận suối thuộc thôn Nà Nọi, xã Liễu Đô. Huyện Đoàn đã xuống động viên chia buòn và giúp đỡ gia đình.

Yên Bái là địa phương có nhiều ngầm tràn, vào mùa mưa thường xảy ra ngập úng cục bộ, nguy cơ xảy ra lũ quét Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh khuyến cáo mọi người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác khi đi qua những khu vực này để giảm thiểu tối đa những rủi ro về người và tài sản có thể xảy ra.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá