Yêu 10 năm rồi dọa giết, tung ảnh sex

Hắn dọa sẽ tung ảnh sex lên mạng, đụng đến hắn một thì hắn sẽ trả đũa gấp 10, sẽ nổ mìn gia đình tôi ở quê, dọa tạt axít, giết tôi. Hắn tuyên bố thẳng: “Cô vô phúc bởi thế nên mới bị lừa, còn tôi có phúc nên những người xung quanh toàn người tốt, chỉ có tôi lừa họ thôi”.

Tôi là Loan, 29 tuổi, bố người Nghệ An, mẹ người Hoa, lớn lên tại HongKong. Đầu năm 2002, qua yahoo tôi vô tình quen biết anh. Qua cách nói chuyện, Hải cho tôi cảm giác anh là người có lòng tự trọng, có liêm sỉ, chăm học. Sau vài tuần, Hải tâm sự anh đang gặp rắc rối về tiền bạc. Tuổi thơ của tôi cũng trải qua nhiều khó khăn vất vả, bởi thế tôi tự nhủ nếu sau này thành đạt sẽ giúp đỡ những người bất hạnh hơn mình, đặc biệt là người Việt.

Tôi vốn ăn chay niệm phật nên nghĩ đã gặp nhau ở đây tôi sẽ dùng tình cảm chân thành cảm hóa gia đình Hải đi tu, bỏ nghề sát sinh (gia đình anh làm nghề mổ lợn), tôi gom góp tiền làm ra từ sức lao động của mình gửi về giúp Hải và nói nếu có gì khó khăn chúng ta sẽ hỗ trợ nhau, không làm phiền đến gia đình, Hải hứa sẽ cố gắng học hành để sau này giúp ích cho xã hội và làm từ thiện. Năm 2004 tôi về Sài Gòn thăm anh, anh đón tôi tại sân bay với dáng người đen gầy, trên mặt có vết sẹo to, hoàn toàn khác trên webcam, lúc đó tôi thấy anh có gì đó rất giả dối nhưng tự trấn an có lẽ mình suy nghĩ lung tung.

Hải đưa tôi về khách sạn, tối hôm đó chúng tôi có quan hệ tình dục, sau khi quan hệ xong Hải ngửa tay vay tôi mấy triệu, tôi cũng đưa và không chút nghi ngờ gì. Lúc nào đi bên tôi Hải cũng ăn mặc không tươm tất, trong ví không có tiền, vòi vĩnh, cái gì Hải cũng xin tôi mua. Mấy ngày ở khách sạn, Hải chỉ quanh quẩn bên tôi, tôi bao Hải ăn uống. Sau khi về quê nội tôi ở Nghệ An được mấy ngày, Hải mời tôi về quê ở Thanh Hóa, tôi ở chơi và thăm quan một tuần sau đó trở về Hong Kong.

Tôi vẫn gửi tiền về cho Hải chi tiêu cho việc học hành, cũng không biết để kiểm tra xem Hải học thế nào. Năm 2007 tôi về quê Hải đón Tết, về đến nhà Hải nói nhớ tôi, hắn đã cưỡng bức tôi. Sau 1 tuần tôi phát hiện mình mang thai, tôi trở về Hong Kong nhờ anh họ hết lòng chăm sóc và bảo bọc. Khi thai nhi được hơn ba tháng, hôm đó anh họ đưa tôi đến bệnh viện và bác sỹ thông báo tôi mắc bệnh giang mai, loại bệnh này lây lan qua đường tình dục, Hải đã lây qua cho tôi.

Tôi đau khổ vô cùng và biết mình đã sai. Tôi kiên nhẫn trị bệnh, sau 15 ngày liên tục tiêm thuốc kháng sinh tôi đã khỏe mạnh và hết bệnh. Trong thời gian mang thai đến lúc sinh con, tôi ngày đêm niệm phật tụng kinh để sám hối, đứa con tôi sinh ra không phải là tình yêu với Hải nhưng tôi luôn yêu quý và chăm sóc bé tử tế. Bé rất ngoan hiền, thông minh, nhanh nhẹn, có duyên với Phật, biết tu hành từ tấm bé.

Đến năm 2012, một hôm vợ Hải (cô ấy và Hải sống chung với nhau như vợ chồng) online và chat với tôi, cô ấy bảo: “Em cung cấp tinh thần cho anh Hải, còn chị cung cấp tiền bạc”. Tôi nghe vợ Hải thuật lại, anh Hải đã thề với em là không quan hệ tình dục với ai nữa thế mà vẫn quan hệ với chị, trước mặt vợ Hải, anh nói với vợ tôi là người đàn bà không ra gì. Cô ấy còn bảo chính Hải đã nói cô ấy bỏ đứa con đang mang trong bụng. Hải chỉ quan trọng thỏa mãn cơn dục vọng, nuôi thân còn không đủ huống chi nuôi con.

Một cô bạn học của Hải cũng tìm đến tôi, nói hết mọi hành vi của Hải, trong thời gian Hải có vợ nhưng vẫn rủ cô này đi chơi và vay tiền cô ấy, đêm khuya không muốn về nhà lại dụ dỗ cô vào khách sạn, may mà cô gái này kịp thời phát hiện ra ý gian của hắn nên phản kháng quyết liệt. Cuối cùng Hải phải chịu thua. Mặt khác, cô bạn khác của Hải tình cờ gặp tôi qua mạng cũng bất ngờ khi thấy tôi đã tin và gửi tiền giúp Hải.

Trong khi bạn bè ai cũng biết hắn là một kẻ lười lao động, chuyên lợi dụng, lừa gạt tiền của phụ nữ để nuôi thân. Hải đã đào mỏ nhiều cô gái khác, không học hành như đã nói và mượn uy tín tôi vay tiền của bạn bè tôi rồi không trả. Mỗi khi về Việt Nam tôi thấy trong điện thoại của Hải là một cái sim mới. Sau khi tôi phát hiện mình bị lừa, quyết không trợ cấp cho Hải nữa thì qua ngày sau Hải liền đi xin việc làm.

Tôi giật mình thức tỉnh và biết trong 10 năm qua mình đã bị Hải lừa gạt chiếm đoạt tài sản. Sau khi bị bại lộ chân tướng Hải bỏ trốn, không lên yahoo nữa. Tôi đã gọi điện nhiều lần, Hải không trả lời, thậm chí khóa máy hoặc là câu trả lời: “Tôi không phận sự trả lời cô, tôi coi cô và đứa con đã chết rồi”. Hắn dọa sẽ tung ảnh sex lên mạng, đụng đến hắn một thì hắn sẽ trả đũa gấp 10, sẽ nổ mìn gia đình tôi ở quê, dọa tạt axít, giết tôi, tất cả tôi đều không sợ.

Hải còn nói: “Cô có giấy nợ thì tôi trả”, Hải thừa biết nhận tiền của tôi là không có viết giấy nợ và tôi cũng không lưu lại hóa đơn gửi tiền cho Hải. Hắn ung dung bởi trên pháp luật tôi không làm gì được hắn, hắn tuyên bố thẳng: “Cô vô phúc bởi thế nên mới bị lừa, còn tôi có phúc nên những người xung quanh toàn là người tốt, chỉ có tôi lừa họ thôi”.

Từ 10 năm nay, Hải nhận tiền của tôi gửi về chủ yếu ở một khách sạn và một vài lần gửi ở địa chỉ khác, tổng cộng tất cả tiền tôi chi cho Hải gần một tỷ. Tôi ở xa không làm gì được, cũng gọi điện về nhà gặp bố Hải, kể chuyện và nhờ bác nhắn với Hải giải quyết chuyện tiền bạc. Tôi nghĩ số tiền gửi cho Hải nếu Hải xứng đáng thì tôi cho hết, nếu không thì phải trả tôi. Khi tôi gửi và Hải nhận, cả hai chỉ biết là hỗ trợ lúc Hải gặp khó khăn trước mắt, chứ không nói cho hoặc vay.

Trong 10 năm qua, tôi bị Hải lừa đảo lợi dụng chiếm đoạt tài sản, hiện vẫn chưa hết bàng hoàng, không tập trung cho công việc được, tinh thần sa sút, mỗi đêm không ngủ được. Nhiều đêm tim tôi nhói lên vì uất hận, tất cả là do tình cảm và lòng nhân từ tôi đặt không đúng chỗ, bởi sự ngu dại cả tin, tôi đã tự hại chính mình. Tôi biết sai rồi, còn kẻ gian đã bỏ trốn, tôi tin có công lý, mong rằng kẻ gian như hắn phải bị luật pháp trừng trị.

Hiện nay Hải đang lẩn trốn sau vụ lừa đảo lợi dụng chiếm đoạt tài sản của tôi qua mạng, Hải chuyển phòng trọ và vẫn đang ở Sài Gòn, hắn có tật nói nhái, ta nói cái gì hắn nói nhái lại cái đó. Cả đời này tôi đã bị Hải hại rồi, không còn lấy chồng được nữa, tôi muốn anh ta bị trừng trị để không còn đi lừa gạt những cô gái khác. Đồng thời đây là bài học cảnh giác cho tất cả chị em phụ nữ.

Nếu hóa đơn gửi tiền đã mất, liệu tố cáo được hắn không? Xin mọi người giúp tôi và cho tôi lời khuyên. Tôi rất cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá