Yêu cầu xử lý nghiêm vụ hành hung nhân viên thu phí

TP - Lãnh đạo CA tỉnh Quảng Bình vừa làm việc với CA huyện Quảng Trạch về vụ nhóm 6 người trên chiếc xe 4 chỗ đã hành hung dã man nhân viên thu phí ở cầu Gianh.

Lãnh đạo CA tỉnh Quảng Bình đã yêu cầu CA huyện Quảng Trạch tập trung điều ra làm rõ: Có hay không  hành vi chống người thi hành công vụ? Có hay không việc cố ý gây thương tích?

Thương tích của nạn nhân Kiên phải được xác định cụ thể để làm căn cứ cho việc kết luận điều tra. Có hay không việc gây rối trật tự công cộng gây ách tắc giao thông? Yêu cầu CA Quảng Trạch xác định cụ thể thiệt hại do nhóm người trên đập phá gây ra ở Trạm thu phí cầu Gianh.

Cũng theo lãnh đạo CA tỉnh Quảng Bình, nếu mức độ của vụ việc chưa đến  mức phải xử lý hình sự thì những hành động mang tính chất manh động, côn đồ của những đối tượng đang là CA, cán bộ Nhà nước đã gây ảnh hưởng xấu trong dư luận quần chúng.

Nếu đúng như báo chí phản ánh, trong trường hợp phải xử lý hành chính thì cũng nên áp dụng hình thức cao nhất. Với CA thì hình thức đó sẽ là tước quân tịch. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá