Sự kiện: Sao & Xe

Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck

TPO - Land Rover mang tới triển lãm ô tô Trung Quốc 2012 chiếc Range Rover Evoque phiên bản đặc biệt có sự tham gia thiết kế của Victoria, cô vợ của chàng cầu thủ hào hoa người Anh - David Beckham.

Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck

Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 1

Sau một thời gian trì hoãn đợt Victoria “vượt cạn” sinh cô con gái út, chiếc Evoque bản đặc biệt đã kịp hoàn thành và đến với triển lãm ô tô Auto China 2012 diễn ra tại Bắc Kinh từ 23-4 đến ngày 2-5.

Được phát triển trên phiên bản 3 cửa, động cơ tăng áp 2 lít, sẽ chỉ có 200 chiếc Evoque bản ‘bà xã’ Beckham được hãng xe của Anh chuyên dòng SUV sản xuất, trong đó một phần đáng kể được dành cho thị trường Trung Quốc.

Evoque phiên bản có sự tham gia của Victoria Beckham là mẫu Land Rover đầu tiên được sơn thủ công tại nhà máy chính hãng. Ngoài nước sơn, còn có một số chi tiết khác để phân biệt với bản tiêu chuẩn, như bộ mâm 20-inch mạ đen, một số chi tiết sơn đen bóng láng “Santorini” trên thân xe, và nẹp lưới tản nhiệt mạ vàng đỏ.

Victoria vốn được đánh giá cao vì gu thời trang cầu kỳ và sang trọng, thế nên xe Evoque bản đặc biệt liên quan đến cô còn được trang bị thêm bộ phụ kiện va li, túi xách bằng da màu đen sang trọng, lịch lãm và quyển sách hướng dẫn sử dụng có chữ ký của Victoria.

“Tôi luôn có một chiếc Range Rover. Với tôi, đó là biểu tượng của chất lượng và sự sang trọng. Cá nhân tôi thích sự xa xỉ. Thương hiệu ưu thích của tôi cần đi liền với chất lượng và sự khéo léo. Land Rover cũng vậy. Vì thế, tôi thấy đây là một sự hợp tác hoàn hảo.” Cô nàng ca sỹ “4 con vẫn mòn con mắt” hào hứng thổ lộ.

Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 2
Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 3

Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 4
Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 5
Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 6
Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 7
Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 8
Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 9
Cận cảnh Range Rover Evoque bản ‘bà xã’ Beck - ảnh 10

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá