Siêu xe Spada Codatronca Monza xuất hiện

TPO - Hãng xe Spada Vetture đến từ nước Ý đã giới thiệu chiếc xe thứ hai của họ, siêu xe Spada Codatronca Monza tại triển lãm của giới nhà giàu Top Marques Monaco 2011.

Siêu xe Spada Codatronca Monza xuất hiện

Mở cửa từ ngày 14 – 17-4 năm 2011, triển lãm Top Marques Monaco 2011 tại Monaco là một trong những triển lãm cho giới nhà giàu độc nhất thế giới. Mang đến triển lãm chiếc xe thứ hai của mình, hãng xe Spada Vetture đã làm mọi người bất ngờ với chiếc siêu xe Spada Codatronca Monza màu đỏ đầy góc cạnh.

Spada Codatronca Monza là phiên bản roadster (mui trần hai cửa) của chiếc xe thể thao độc đáo Spada Codatronca. Chiếc xe có chiều dài 4.759mm, trọng lượng chỉ ở mức 1.250 kg, sử dụng bộ vành la-zăng 19 inch và hệ thống dẫn động cầu sau.

Siêu xe Spada Codatronca Monza xuất hiện - ảnh 1

Siêu xe Spada Codatronca Monza được trang bị khối động cơ V8 7.0 lít dựa trên phiên bản động cơ của chiếc Corvette Z06. Cùng với bộ tăng áp, siêu xe thể thao này có khả năng sản sinh 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 950 Nm. Spada Codatronca Monza sử dụng hộp số sàn 6 cấp, chiếc xe chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và có khả năng đạt tốc độ cực đại 335 km/h.

Hiện tại, giá bán chính thức của siêu xe thể thao này vẫn chưa được công bố, nhưng theo dự kiến, mức giá sẽ rơi vào khoảng 250.000 Euro.

Siêu xe Spada Codatronca Monza xuất hiện - ảnh 2

Siêu xe Spada Codatronca Monza xuất hiện - ảnh 3

Siêu xe Spada Codatronca Monza xuất hiện - ảnh 4

Siêu xe Spada Codatronca Monza xuất hiện - ảnh 5

Siêu xe Spada Codatronca Monza xuất hiện - ảnh 6

Siêu xe Spada Codatronca Monza xuất hiện - ảnh 7

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới Xe

Mới - Nóng