Sự kiện: Điểm nhấn

007 đấu giá xe máy trong Skyfall làm từ thiện

TPO – Chiếc xe máy Honda CRF250R mà điệp viên 007 James Bond sử dụng trong bộ phim bom tấn Skyfall đang được bán đấu giá trên ebay để ủng hộ cho các trẻ em nghèo.

007 đấu giá xe máy trong Skyfall làm từ thiện

Những người yêu thích điệp viên tài ba James Bond trong bộ phim mới nhất Skyfall hẳn không thể quên màn rượt đuổi ấn tượng trên mái nhà của 007 với chiếc xe máy Honda CRF 250R.

Chiếc xe trông đã cũ nát, nhưng trong phim vẫn làm tròn vai trò của mình, thậm chí vượt qua cả khả năng của xe, với những màn bay nhảy trên nóc nhà.

007 đấu giá xe máy trong Skyfall làm từ thiện - ảnh 1

Daniel Craig, diễn viên đóng vai James Bond đang đặt bán đấu giá chiếc xe này trên ebay,để ủng hộ chiến dịch “Children in Need” hàng năm của BBC.

Thời điểm cuối cho phiên đấu giá chiếc xe này là hết ngày 22-11 tới đây.

Hiện nay chiếc xe đã đạt được 66 lần đặt giá, với con số lên tới 101.200 Bảng, tức là khoảng hơn 160.000 USD.

007 đấu giá xe máy trong Skyfall làm từ thiện - ảnh 2

Người sở hữu chiếc xe này sẽ có một kỉ vật vô giá của James Bond. Những chiếc ô tô mà James Bond từng sử dụng cũng có mức giá bán rất cao cho những sản phẩm độc nhất vô nhị. Tất nhiên, đừng mong lái được như 007 trong Skyfall!

Nếu bạn yêu thích bộ phim, khâm phục James Bond, đam mê xe máy hay đơn giản là muốn làm từ thiện, thì phiên đấu giá vẫn đang tiếp diễn tại đây.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá