10 mẫu ôtô dễ 'gây mê' vừa ra mắt ở Trung Quốc

TPO - Triển lãm ôtô Bắc Kinh 2018 quy tụ nhiều sản phẩm ấn tượng trong đó có loạt concept của các nhà sản xuất ôtô Trung Quốc.

Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 1 10. Changjiang EV: Chiếc xe dành một không gian rất rộng cho lưới tản nhiệt. Một điều khiến người xem thích thú nữa là những chiếc đèn hình sao trên thanh cản trước.
Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 2 9. Hybrid Kinetic H500: Với tỷ lệ cân xứng, đây có thể là một đối thủ thực sự của Tesla. Phần ấn tượng nhất là dải chrome trên tấm chắn bùn trải dài từ dưới cửa sổ đến phía sau xe.
Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 3 8. Geely Icon: Concept này hướng tới mẫu thiết kế mới cho thương hiệu Geely. Chiếc xe có hình hộp nhưng hiện đại. Các đường nét cũng khá đẹp và ý tưởng thiết kế mui xe rất thú vị.
Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 4 7. Hongqi Concept Coupe: Có điều gì mà bạn không thích ở chiếc coupe Hongqi badass cỡ lớn màu xanh lá cây và được trang bị bộ la-zăng 22 inch? Mẫu concept lớn hơn chiếc S-Class và có nhiều thiết kế mới thú vị.
Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 5 6. Chery Exeed: Giường như mẫu xe đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong một cuộc đấu giữa những chiếc xe ấn tuợng. Với ngoại hình nhỏ gọn, mẫu xe này mang lại một nguồn cảm hứng mới lạ. Mỗi chiếc đèn là một tác phẩm nghệ thuật và đường màu đen trên thanh cản khá tinh tế. Ngoài ra, tấm chắn bùn đen cũng rất ngầu.
Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 6 5. Guangzhou Auto Enverge: Một trong những lý do khiến mẫu xe này có mặt trong danh sách chính là cửa xe Thiết kế bản lề ấn tượng giống như một chiếc xe đua. Mặt trước xe có thiết kế khá tuyệt. Mẫu xe có thể chuyển đổi thành chiếc crossover điện cao cấp. 
Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 7 4. BYD E-Seed: Chiếc xe không giống bất kỳ chiếc BYD mới nào gần đây – những chiếc xe đã giới thiệu một hướng thiết kế mới cho thương hiệu. Vậy đây là mẫu xe gì? Chắc chắn là một chiếc xe rất ngầu với khung vòm trên chắn bùn rất đáng chú ý.
Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 8 3. WEY-X: Một mẫu concept crossover nhỏ nhắn đặc biệt với chữ X trên lưới tản nhiệt, đèn pha đen, cửa Aston Martin và được sơn màu cam tươi sáng.
Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 9 2. Beijing Auto OffSpace Suit: Nếu toàn bộ chiếc xe giống như lưới tản nhiệt thì chắc hẳn nó đã chiến thắng trong danh sách này. Người xem có thể thấy thích thú với mọi chi tiết từ nắp ca-pô xuống thanh cản, đặc biệt là thiết kế của lưới tản nhiệt.
Top 10 concept ở triển lãm ôtô Bắc Kinh - ảnh 10 1. Qiantu K20: Đây chính là mẫu concept đứng đầu danh sách này. Chiếc xe có thiết kế đẹp, tinh tế, hiện đại với tốc độ nhanh và rất ngầu. Đây chính xác là loại xe mà cuộc cách mạng xe điện cần có. Mẫu concept có kích thước gần bằng MX-5, hai chỗ ngồi và dáng thể thao. Sọc xanh trên mui xe là một điểm nhấn của chiếc xe.

Theo Carnewschina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá