2012 Lexus GS lộ diện

TPO- Lexus GS series phiên bản 2012 sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện ô tô Pebble Beach Concours d'Elegance-California vào cuối tuần này.

2012 Lexus GS lộ diện

2012 Lexus GS lộ diện

TPO- Lexus GS series phiên bản 2012 sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện ô tô Pebble Beach Concours d'Elegance-California vào cuối tuần này.

2012 Lexus GS lộ diện - ảnh 1

Với phân hạng tên gọi của mình, Lexus có IS là dòng sản phẩm cạnh tranh với 3 series, C-Class, LS dòng sản phẩm cạnh tranh với 7 series, S-class thì không hiểu, 2 dòng xe có chiều dài cơ sở xấp xỉ nhau là ES và GS, đâu sẽ là đối thủ của 5 series và E-class. Tuy vậy, ES vẫn có thứ hạng thấp hơn so với GS và vì vậy, có lẽ GS mới là đối thủ cạnh tranh với 5-series, E-class và A6.

2012 Lexus GS lộ diện - ảnh 2 

Tiếp nối thành công của những phiên bản GS trước đó, sắp tới đây tại sự kiện ô tô của năm Pebble Beach Concours d'Elegance diễn ra tại California-Mỹ, Lexus sẽ trình làng Lexus GS phiên bản 2012. Hiện vẫn chưa có các thông số cũng như hình ảnh chính thức về Lexus GS 2012, tuy nhiên trên 1 số trang web đã rò rỉ những hình ảnh được xem như là phiên bản thử nghiệm hoàn thiện của Lexus GS 2012.

2012 Lexus GS lộ diện - ảnh 3 

Những hình ảnh mới bị rò rỉ cho thấy đây là phiên bản GS 350 với lớp vỏ “ngụy trang”, che giấu các thiết kế chi tiết, nhằm tạo sự tò mò và giữ bí mật cho tới khi GS 2012 chính thức trình làng vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, với những bức ảnh trên, có thể thấy được thiết kế tổng thể chiếc xe. GS phiên bản 2012 lấy cảm hứng từ thiết kế của các phiên bản LF-Gh tại triển lãm ô tô New York 2011. Tuy nhiên, có vẻ như GS đã mất đi những nét hấp dẫn trong thiết kế khi chuyển đổi từ ý tưởng đến sản xuất.

2012 Lexus GS lộ diện - ảnh 4

Với những hình ảnh vừa rò rỉ, người hâm mộ có quyền được kì vọng và cùng chờ đợi cho tới khi GS chính thức trình làng tại Monterey- California ( Mỹ) vào cuối tuần này.

Hiếu Trịnh
Theo Autoblog

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá