Sự kiện: Xế độ

AC Schnitzer “trau chuốt” lại BMW X6M

TPO - AC Schnitzer, hãng độ nổi tiếng chuyên nâng cấp các mẫu xe BMW, để mắt tới phiên bản M của mẫu crossover thể thao X6.

AC Schnitzer “trau chuốt” lại BMW X6M

 

BMW X6M AC Schnitzer
BMW X6M AC Schnitzer.

AC Schnitzer cho biết vẫn đang nghiên cứu nâng sức mạnh cho X6M, từ trang bị tiêu chuẩn là động cơ V8 tăng áp kép tạo công suất 555 mã lực. Trước mắt, khách hàng có nhiều lựa chọn để thay đổi bề ngoài cho mẫu crossover hạng sang này.

Gói nâng cấp khí động lực học gồm hốc hút gió trước, khe hút gió trên nắp ca-pô, cánh gió sau, bộ khuyếc tán gió sau, phần lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại và mạ crôm. Trên nắp ca pô có một ô được gọi là cửa sổ Plexiglas có thể nhìn thấy động cơ bên trong.

AC Schnitzer trang bị thêm cho X6M bộ lốp có đường kính lớn hơn bản tiêu chuẩn 40 mm, cũng những lựa chọn khác cho bộ vành hợp kim các kích cỡ 20-, 22- và 23-inches, cùng với ống xả thể thao mạ hợp kim sáng loáng.

Thêm vào đó khách hàng còn có thể lựa chọn thay thế bảng táp lô với đồng hồ công tơ mét và bộ đo vòng quay động cơ, bàn đạp chân phanh và ga bằng hợp kim nhôm, thảm lót sàn đặc biệt và vô lăng AC Schnitzer.

AC Schnitzer “trau chuốt” lại BMW X6M - ảnh 2

AC Schnitzer “trau chuốt” lại BMW X6M - ảnh 3

AC Schnitzer “trau chuốt” lại BMW X6M - ảnh 4

AC Schnitzer “trau chuốt” lại BMW X6M - ảnh 5

AC Schnitzer “trau chuốt” lại BMW X6M - ảnh 6

AC Schnitzer “trau chuốt” lại BMW X6M - ảnh 7

AC Schnitzer “trau chuốt” lại BMW X6M - ảnh 8

Theo Carscoop

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá