Agility Carry mới có giá khoàng 34 triệu đồng

TPO – Không phổ biến như những mẫu xe của tập đoàn Piaggio tại thị trường châu Âu, nhưng Kymco luôn có những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng. Mẫu xe Agility Carry 50 4t mới cũng nằm trong tiêu chí đó.

Agility Carry mới có giá khoàng 34 triệu đồng

Agility Carry mới có giá khoàng 34 triệu đồng - ảnh 1

Agility Carry, cái tên gọi đã nói lên khả năng và nhiệm vụ của mẫu xe mới này của Kymco. Được thiết kế theo phong cach trẻ như những mẫu xe tay ga Agility phiên bản tiêu chuẩn, Agility Carry thể hiện được sự thân thiện với người sử dụng và nhanh nhạy, linh hoạt khi vận hành.

Thêm vào đó, khu vực giá đỡ được thiết kế gọn gàng, có khả năng chịu lực tốt, không làm ảnh hưởng đến việc xử lý các tình huống khi di chuyển.

Ngoài ra, thành viên mới của gia đình Kymco Agility sở hữu cốp xe rộng rãi, yên xe rộng cùng dáng ngồi thoải mái giúp người sử dụng có thể đựng được khá nhiều vật dụng cá nhân và thực hiện những chuyến đi xa.

Kymco Agility Carry được sản xuất dựa trên mẫu xe Agility R12 với bánh xe 12 inch, động cơ 4 kỳ, dung tích 50cc, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 2. Đây được xem là mẫu xe nhanh và ổn định nhất trong phân khúc xe có dung tích xi-lanh 50cc của Kymco.

Agility Carry mới có giá khoàng 34 triệu đồng - ảnh 2

Hiện tại, Kymco chỉ phát triển mẫu xe Agility Carry 50 4t 50cc 4 kỳ, nhưng trong tương lai hãng này sẽ cho ra mắt phiên bản 50cc 2 kỳ và 125cc 4 kỳ.

Giá bán của Agility Carry 50 4t phiên bản 4 kỳ 50cc chỉ khoảng 1.699 Euro, khách hàng có hai lựa chọn về màu sắc là trắng hoặc da cam. Đồng thời, Kymco cũng cung cấp gọi phụ kiện bổ sung bao gồm kính chắn gió và giá đỡ.

Việt Hùng
Theo CBs

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá