Sự kiện: XE MỚI

Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội

TPO - Trước giờ ra mắt vào chiều nay (20/11) tại công viên Thống Nhất (Hà Nội), các mẫu xe của Vinfast đã lộ diện rõ ràng với 2 chiếc Lux A2.0, Lux SA2.0, 3 chiếc Fadil với 3 màu cùng rất nhiều chiếc xe máy điện Klara.

Video toàn cảnh trước lễ ra mắt xe Vinfast.
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 1 Tại sân khấu trưng bày chính vào chiều qua (19/11), 5 chiếc xe của VinFast vẫn còn được phủ bạt kín và xung quanh đang được quây kín xung quanh.
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 2 Hai chiếc xe được phủ bạt sẫm màu nổi bật được đặt ở khu vực gần sân khấu chính.
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 3 Những chiếc xe đã được lộ diện với 3 chiếc Fadil với màu xanh, trắng và đỏ cùng hai chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã ra mắt tại Paris Motor Show.
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 4 Đây là hai chiếc xe đã lộ diện tại một khu đô thị Vinhomes ở Hà Nội vừa qua.
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 5 Vẫn những đường nét đã làm David Beckham và hoa hậu Tiểu Vy phải "trầm trồ" tại lễ ra mắt diễn ra ở Paris ngày 2/10.
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 6 Mẫu sedan Lux A2.0 được trang bị động cơ xăng 2.0L tăng áp của BMW với hai mức công suất tối đa 174 mã lực cùng mô-men xoắn 330 Nm, và 228 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. 
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 7 Mẫu SUV Lux SA2.0 cũng sử dụng động cơ tăng áp, dung tích 2.0 lít, 4 xi lanh thẳng hàng của BMW nhưng sẽ chỉ cho một mức công suất.
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 8 Dàn xe Klara đang tập kết trong khu vực riêng, tách biệt khỏi khu trưng bày những chiếc ôtô.
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 9 Khách tham quan có thể chạy thử hoặc đặt mua những chiếc xe máy điện này ngay tại sự kiện.
Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 10 Đặc biệt, dự kiến sự kiện ra mắt các mẫu xe Vinfast tại Hà Nội chiều nay còn có thể có sự tham dự của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Sự kiện bắt đầu lúc 15h chiều tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 11

Chiều nay Vinfast trình làng loạt ôtô, xe máy điện ở Hà Nội

Nhà sản xuất ôtô, xe máy điện Vinfast sẽ chính thức giới thiệu đến truyền thông và khách hàng trong nước 3 mẫu ôtô gồm Lux A2.0, Lux SA2.0, Fadil và mẫu xe máy điện Klara tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 12

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội

4 mẫu xe của Vinfast sẽ được trưng bày vào hai ngày 20 - 21/11 tại Công Viên Thống Nhất, Hà Nội. Đến chiều hôm nay, mọi công việc chuẩn bị đang được nhân viên hoàn thành hết sức gấp rút.

Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 13

Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội

Sáng hôm nay (19/11), trước thềm buổi ra mắt các mẫu xe Vinfast, xe máy điện Klara đã có mặt tại một số đại lý ở Hà Nội.

Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 14

Ôtô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội

Hôm nay (10/11), một bảng quảng cáo hé lộ về một mẫu xe cỡ nhỏ mới của Vinfast, với tên gọi Fadil, chuẩn bị được trưng bày cùng 3 mẫu xe khác của hãng vào ngày 20/11 tới.

Cận cảnh những mẫu xe của Vinfast trước giờ ra mắt - ảnh 15

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên mẫu sedan của Vinfast tại Hà Nội

Mẫu sedan Vinfast LUX A2.0 đã chính thức "trình làng" vào ngày 2/10 tại triển lãm Paris Motor Show 2018. Đến chiều nay (9/11), model nãy cũng đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng