Anne Hathaway cưỡi mô tô với Batman

TPO - Nữ diễn viên Anne Hathaway sẽ được chọn làm diễn viên chính trong phần tiếp theo của series phim Batman, “The Dark Knight Rises”. Trong phần này, Anne Hathaway sẽ vào vai “người mèo” Catwoman và điều khiển chiếc Bat-pot nổi tiếng.

Anne Hathaway cưỡi mô tô với Batman

Tiếp nối thành công của “The Dark Knight”, mới đây hãng điện ảnh Warner Bros đã bắt đầu bấm máy khởi quay phần tiếp theo của series ăn khách Batman mang tên “The Dark Knight Rises”.

Đạo diễn Christopher Nolan đã chọn nữ diễn viên Anne Hathaway thủ vai “người mèo” Catwoman. Và trong phim, Anne Hathaway sẽ cưỡi chiếc siêu xe máy Bat-pot.

Anne Hathaway cưỡi mô tô với Batman - ảnh 1

Anne Hathaway là một trong số các kiều nữ của Hollywood với nét đẹp dịu dàng mà vẫn vô cùng gợi cảm và sang trọng.

Cô có mặt trong danh sách 50 phụ nữ hâp dẫn nhất năm qua đồng thời là người dẫn mở đầu cho chương trình Lễ trao giải Oscar 2011. Mới đây nhất, bộ phim Love and other Drugs với sự tham gia của cô đã gặt hái những thành công vang dội.

Anne Hathaway cưỡi mô tô với Batman - ảnh 2

Khái niệm siêu xe Bat-pot mới lần đầu tiên quay trở lại với công chúng trong bộ phim “The Dark Knight” vào năm 2008. Và kể từ đó tới nay, cụm từ Bat-pot đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ.

Anne Hathaway cưỡi mô tô với Batman - ảnh 3 

Chiếc xe lấy thiết kế từ ý tưởng của Gordon Murray, và sau đó các kĩ sư đã chế tạo bằng các sợi tổng hợp các-bon. Xe được trang bị hệ thống lốp 20inch, động cơ 1 xy-lanh, làm mát bằng nước. Và điều thú vị là Batpot được điều khiển bằng vai, thay vì điều khiển tay như các xe thông thường.

Anne Hathaway cưỡi mô tô với Batman - ảnh 4

Cùng với chiếc Batmobile và Batpod hoàn toàn mới, siêu xe Lamborghini Aventador cũng sẽ xuất hiện trong phim.

Anne Hathaway cưỡi mô tô với Batman - ảnh 5

Bộ phim “The Dark Knight Rises” sẽ có ngân sách khoảng 250 triệu USD và hiện mới bấm máy quay tại Bucharest- Romania. Bộ phim sẽ được chình chiếu trên các rạp chiếu phim bắt đầu từ tháng 7 năm 2012.

Hiếu Trịnh
Theo Autoblog

Dịch

Video đang được xem nhiều

Trực tiếp gian hàng Ford ở Vietnam Motor Show 2018
Trực tiếp gian hàng Ford ở Vietnam Motor Show 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá