‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio

TPO – Ngày 1-8 vừa qua, Piaggio Việt Nam đã giới thiệu một thông điệp thương hiệu mới cho các dòng sản phẩm mang thương hiệu Piaggio. Thông điệp mang tên ‘Art of the motorbike’.

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio

Theo chia sẻ của ông Costantino Sambuy, Tổng giám đốc của Piaggio Việt Nam kiêm Phó chủ tịch điều hành Piaggio khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thông điệp này tập trung nhấn mạnh vào đường nét thiết kế tinh tế và đậm chất Ý trên từng dòng sản phẩm của Piaggio.

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio - ảnh 1
Ông Costantino Sambuy, Tổng giám đốc của Piaggio Việt Nam.

Để mở đầu cho các hoạt động trong chuỗi sự kiện giới thiệu thông điệp mới này, Piaggio đã mời bốn nghệ sỹ nổi tiếng thế giới tham gia chương trình và thể hiện quan điểm nghệ thuật trên các sản phẩm Liberty i.e.

Hiện tại, thông điệp ‘Art of Motorbike’ của Piaggio mới chỉ được áp dụng cho thị trường Việt Nam. Dự kiến, trong thời gian tới, Piaggio sẽ đưa thông điệp này ra các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio - ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên hoạt động này được thực hiện. Vào năm 1950, Piaggio đã mời một nghệ sỹ nổi tiếng Tây Ban Nha vẽ nghệ thuật lên một chiếc xe Vespa và chiếc xe này là chiếc Vespa đắt nhất thế giới.

Những sản phẩm nghệ thuật này đã chính thức được trưng bày tại Megastar Hùng Vương, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 29 tháng 7 vừa qua. Ngoài hoạt động trưng bày, Piaggio Việt Nam cũng tổ chức một cuộc thi dành riêng cho cộng đồng đam mê thiết kế này.

Một số hình ảnh về các nghệ sỹ và tác phẩm nghệ thuật của họ.

1. Finsta - một trong những nghệ sỹ hàng đầu của Thụy điển và cũng là thành viên của nhóm nhạc hip-hop mang tên Maskinen.

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio - ảnh 3

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio - ảnh 4

2. Peap Tarr - nghệ sỹ nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật đường phố. Ngoài việc phát triển các dự án tác phẩm nghệ thuật lớn, Peap còn tham gia nhóm nhạc Hip-hop, thiết kế nhãn hàng quần áo và những công việc sáng tạo khác ở Auckland nơi anh sinh sống.

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio - ảnh 5

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio - ảnh 6

3. Tanja Jade - nhà thiết kế, nghệ sỹ vẽ tranh minh họa, đến từ Auckland, New Zealand.

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio - ảnh 7

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio - ảnh 8

4. Tuấn Andrew Nguyễn - nghệ sỹ, nhà làm phim khai thác các chủ đề với bối cảnh văn hóa, chính trị và lịch sử.

‘Art of Motorbike’ – Thông điệp mới đến từ Piaggio - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá