Audi kỷ niệm chiếc xe hạng trung thứ 10 triệu ra đời

TPO – Mới đây, Audi đã vui mừng đưa ra thông báo rằng chiếc xe tầm trung thứ 10 triệu của hãng này đã chính thức được xuất xưởng. Đây là một con số đáng mơ ước của không ít nhà sản xuất.

Audi kỷ niệm chiếc xe hạng trung thứ 10 triệu ra đời

A4, chiếc xe bán chạy nhất nước Đức trong suốt 39 năm qua, đã vừa mang lại một mốc mới trong lịch sử phát triển của Audi. Với chiếc xe hạng trung S4 (phiên bản thể thao của mẫu xe A4) màu đỏ, chiếc xe thứ 10 triệu đã chính thức được đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất tại thành phố Ingolstadt, Đức.

Tin vui này đến ngay sau khi Audi giới thiệu ra thị trường những phiên bản facelift (phiên bản cải tiến một số chi tiết) trong gia đình A4. Gồm có: A4 sedan phiên bản mới, A4 Avant wagon, chiếc xe đa dụng A4 Allroad Quattro và phiên bản sedan thể thao S4.

Trải qua lịch sử 39 năm phát triển, bắt đầu từ chiếc Audi 80 thế hệ đầu tiên, hãng xe nước Đức đã liên tục sản xuất và nâng cấp dòng xe tầm trung này. Chiếc A4 thứ 10 triệu được sơn màu đỏ, nội thất bên trong sử dụng hai tông màu trắng – đen, trang bị khối động cơ V6 TFSI 3,0 lít tăng áp. Chiếc xe sản sinh công suất 328 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm.

"Mười triệu xe hạng trung được xuất xưởng quả là một thành tựu mà làm cho chúng tôi đáng tự hào", ông Frank Dreves, thành viên Hội đồng quản trị cho sản xuất tại AUDI AG vui mừng cho biết.

Phương Nhi
Theo Autoblog

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá