DMCA.com Protection Status
Sự kiện: XE MỚI

Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore

TPO - Hãng xe Đức Audi mang loạt xe hot như Audi Q8, Audi A7 Sportback, Audi A6 hoàn toàn mới hay các mẫu xe ý tưởng mang thiết kế của tương lai như Aicon, Elaine.

Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore
Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore - ảnh 1 Ngày 10/10, hãng xe Đức đã tổ chức triển lãm Audi Brand Experience Singapore 2018 tại Singapore. Đây là triển lãm đầu tiên quy tụ nhiều mẫu xe Audi mới và các xu hướng tương lai của Audi tại khu vực Đông Nam Á. 
Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore - ảnh 2 Khách tham quan sẽ được đắm mình trong một màn trình diễn ngoạn mục về tương lai trong không gian trải dài hơn 8.000 m2 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Sands thuộc Marina Bay Sands từ ngày 10 tới ngày 14 tháng 10 năm 2018.
Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore - ảnh 3 Lần đầu tiên diễn ra tại Đông Nam Á, Audi Driving Showcase nhấn mạnh các tính năng hệ thống chiếu sáng LED nổi trội, hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, thiết kế âm thanh 3D, trưng bày tới 30 mẫu Audi và Audi Sport khác nhau.
Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore - ảnh 4 Audi A8 mới đã được vinh danh “World Luxury Car of the Year 2018” – sở hữu nội thất bằng da thủ công tinh xảo với ốp gỗ chất lượng cao. Audi A8 cũng được tích hợp các tính năng thông minh của hệ thống Audi Intelligence đem lại một trải nghiệm tương lai. Hệ thống treo chủ động Audi AI sử dụng các cảm biến radar có khả năng phát hiện các va chạm có thể xảy ra với xe trên đường và tự điều chỉnh độ cao gầm xe phù hợp để bạn không cảm thấy khó chịu. Buổi trình diễn trực tiếp Audi A8 sẽ phô diễn những công nghệ cho khách tham quan tại Audi Brand Experience Singapore 2018.
Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore - ảnh 5 Ngoài Audi Q8, các model xe mới khác cũng xuất hiện ở triển lãm như mẫu xe Audi A8 mới, Audi A6 mới hay A7 Sportback 2019.
Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore - ảnh 6 Ngoài các mẫu xe dân dụng, khách tham quan còn được chiêm ngưỡng các xu hướng tương lai thông qua những mẫu xe concept của Audi. Chiếc Audi e-tron Vision Gran Turismo, mẫu xe concept đầu tiêu được triển khai từ trạm xuất phát tới các đường đua thực như một chiếc xe với đầy đủ các tính năng.
Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore - ảnh 7 Audi Aicon là mẫu xe tự lái tiên tiến nhất của Audi có khả năng tự điều khiển mà không bất cứ tác động nào của người lái. Với mục đích thiết kế Audi Aicon, thương hiệu bốn vòng tròn đang mang tới một mẫu xe Audi của tương lai – mẫu xe không cần vô-lăng hay phanh. Theo như concept thiết kế, mẫu xe 4 cửa 2+2 đã đi trước thời đại, mạnh dạn ra mắt thiết kế ngoại thất và nội thất của những thập kỷ sắp tới. Bộ điều khiển công nghệ kết hợp với những phát kiến về hệ truyền động, hệ thống treo, số hóa và tính bền vững theo tầm nhìn của tương lai. Audi Aicon được thiết kế vận hành hoàn toàn bằng điện và có thể chạy từ 700 tới 800 km cho mỗi lần sạc.
Audi mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore - ảnh 8 Tại triển lãm, Audi còn mang nhiều dòng thể thao trong đó có bao gồm cả Audi R8 và Audi RS4 Avant thế hệ mới nhất. Một số mẫu xe xuất hiện tại triển lãm này sẽ được Audi Việt Nam  mang về giới thiệu tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 diễn ra vào cuối tháng 10.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng