Audi tung ra gói trang bị đặc biệt cho A1

TPO - Hãng xe sang Đức Audi vừa giới thiệu 3 gói trang bị đặc biệt cho dòng xe cỡ nhỏ A1 các bản 3 cửa và Sportback 5 cửa tại thị trường châu Âu.

Audi tung ra gói trang bị đặc biệt cho A1

>‘Bé hạt tiêu’ Audi A1 clubsport Quattro

Audi tung ra gói trang bị đặc biệt cho A1 - ảnh 1

Được gọi là phiên bản đặc biệt Amplified, các gói trang bị gồm nhiều chi tiết độc quyền của Audi như hệ dẫn động 2 cầu quattro GmbH, cùng các phụ kiện Audi Genuine, ngoài ra còn cung cấp thêm cho A1 2 nước sơn ngoại thất Amplified đỏ Misano và Amplified trắng Glacier.

Các gói “Amplified” và “Amplified Plus” có thể trang bị cho tất cả các phiên bản 3 và 5 cửa của dòng A1, còn gói cao cấp nhất, “Amplified Advanced”, chỉ phù hợp với các mẫu A1 có công suất trên 120 mã lực.

Trong đó, gói “Amplified” có giá khoảng 2.500 euro, cung cấp các chi tiết phủ sơn đen bóng loáng cho nóc xe, gương chiếu hậu và lưới tản nhiệt, cánh gió phía sau theo phong cách S-line, vành hợp kim 5 chấu kích cỡ 17-inch.

Nếu chịu chi thêm khoảng 5.011 USD so với mức giá tiêu chuẩn, khách hàng tại châu Âu sẽ có gói trang bị “Amplified Plus”, với bộ kít động lực học cho thân xe, đèn hậu kiểu LED, bộ khuếch tán gió sau sơn đen bóng, đuôi ống xả đôi sơn xám mờ phía bên trái.

Còn lại là gói trang bị cao cấp nhất “Amplified Advanced” có giá 8.777 USD, với các chi tiết động lực học sơn đen bóng, cánh gió sau kích cỡ lớn hơn, vành hợp kim kích cỡ 18 inch, đèn pha xenon + …

Gói trang bị này còn cung cấp cho nội thất xe các ghế thể thao theo phong cách S line bọc da đen Silk Nappa khâu chỉ đỏ Parade hoặc bạc Dark.

Audi tung ra gói trang bị đặc biệt cho A1 - ảnh 2
Audi tung ra gói trang bị đặc biệt cho A1 - ảnh 3
Audi tung ra gói trang bị đặc biệt cho A1 - ảnh 4
Audi tung ra gói trang bị đặc biệt cho A1 - ảnh 5
Audi tung ra gói trang bị đặc biệt cho A1 - ảnh 6
Audi tung ra gói trang bị đặc biệt cho A1 - ảnh 7

Đức Duy
Theo Carscoop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá