Audi xuất xưởng chiếc A4 thứ năm triệu

TPO - Trong nhiều năm qua, hãng xe Đức Audi đã gặt hái nhiều thành công với dòng sedan hạng sang cỡ trung A4, với dấu ấn là chiếc A4 thứ 5.000.000 xuất xưởng trong tuần qua.

Audi xuất xưởng chiếc A4 thứ năm triệu

Audi xuất xưởng chiếc A4 thứ năm triệu - ảnh 1

Audi xác nhận chiếc A4 thứ năm triệu đã lăn bánh khỏi nhà máy chính của hãng tại thành phố Ingolstadt, Đức, đó là chiếc A4 2.0 TFSI quattro với nước sơn màu đỏ Misano Red.

Kể từ khi chiếc đầu tiên ra đời trong năm 1994, tới nay A4 luôn là mẫu xe ăn khách của Audi và phủ đầy dây chuyền sản xuất tại hai nhà máy chính của hãng tại Ingolstadt và Neckarsulm, Đức.

“Thành công của dòng sản phẩm A4 giúp duy trì dây chuyền sản xuất và bảo đảm công ăn việc làm tại hai nhà máy lớn của chúng tôi. Audi chia sẻ thành công này với các nhân viên, những người đã đóng góp hết mình cho công việc”, ông Peter Mosch, chủ tịch nghiệp đoàn nhân công Audi phát biểu.

Trong những năm gần đây, nhằm theo kịp xu hướng “xanh” của ngành công nghiệp ô tô thế giới, Audi đã giới thiệu nhiều phiên bản động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn mà vẫn giữ được tính năng vận hành khách hàng mong đợi từ dòng A4.

A4 xuất hiện tại thị trường Việt Nam với nhiều phiên bản, có mức giá nằm trong khoảng 70.000-85.000 USD (đã bao gồm thuế) tùy trang thiết bị đi kèm.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá