Aventador bản roadster âm thầm ra mắt tại Miami

TPO - Những thông tin về phiên bản roadster (mui trần) của mẫu siêu xe Aventador LP700-4 đã có từ vài tháng trở lại đây nhưng chỉ dưới dạng tin đồn.

Aventador bản roadster âm thầm ra mắt tại Miami

>Lamborghini Aventador của Cường Đô-la

Phác họa Aventador LP700-4 bản roadster
Phác họa Aventador LP700-4 bản roadster .

Tuy nhiên, mới đây một thành viên 1 diễn đàn ô tô nổi tiếng tại Mỹ cho biết đã nhận được giấy mời tới tham gia sự kiện đặc biệt tìm hiểu về Aventador LP700-4 roadster tại bãi biển Miami, bang Florida vào thứ 2 tuần tới, ngày 12-11.

Tờ giấy mời ghi chú “đây là mẫu roadster mạnh mẽ nhất trong lịch sử của chúng tôi, hứa hẹn sẽ cực kỳ phấn khích” và cho biết thêm Aventador LP700-4 Roadster được “ứng dụng khung gầm liền khối từ sợi các bon siêu cường để tăng độ cứng cáp và giảm trọng lượng”.

Về phần sức mạnh, bản Roadster vẫn ứng dụng động cơ V12 dung tích 6,5 lít sản sinh công suất tối đa 700 mã lực cùng với hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh như phiên bản coupe hiện hành.

Khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản là phần mui xe, nhiều khả năng Aventador Roadster có kiểu mui cứng có thể tháo rời, tương tự phong cách các mẫu siêu xe như McLaren MP4-12C Spider và Ferrari 459 Italia Spider.

Lamborghini chính thức vén màn Aventador LP700-4 roadster tại triển lãm ô tô L.A 2012 diễn ra từ cuối tháng 11 này.

Aventador bản roadster âm thầm ra mắt tại Miami - ảnh 2

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá