Baggio lái motor 'khủng' đi nhậu cùng bạn

Tối 6/12, hot boy ăn vận trẻ trung khi lái một chiếc xe Ducati màu đỏ tới một quán beer lớn ở TP.HCM để tụ tập cùng bạn bè.

Baggio lái motor 'khủng' đi nhậu cùng bạn

> Baggio tươi rói sau khi chia tay 'hot girl' Andrea

Tối 6/12, hot boy ăn vận trẻ trung khi lái một chiếc xe Ducati màu đỏ tới một quán beer lớn ở TP.HCM để tụ tập cùng bạn bè.

Đây không phải là lần đầu tiên Baggio xuất hiện trên một chiếc motor thể thao hầm hố. Chiếc xe màu đỏ khá cá tính và nổi bật. Rất nhiều nghệ sĩ Việt mê mệt các mẫu motor của thương hiệu này. Trước Baggio, Johnny Trí Nguyễn cũng sở hữu một chiếc có màu đỏ nổi bật. Trong khi đó, ca sĩ Tuấn Hưng mới sắm cho mình một chiếc motor màu đen có giá lên tới hàng trăm triệu
Đây không phải là lần đầu tiên Baggio xuất hiện trên một chiếc motor thể thao hầm hố. Chiếc xe màu đỏ khá cá tính và nổi bật. Rất nhiều nghệ sĩ Việt mê mệt các mẫu motor của thương hiệu này. Trước Baggio, Johnny Trí Nguyễn cũng sở hữu một chiếc có màu đỏ nổi bật. Trong khi đó, ca sĩ Tuấn Hưng mới sắm cho mình một chiếc motor màu đen có giá lên tới hàng trăm triệu.
Việc Baggio xuất hiện cùng chiếc Ducati màu đỏ có tiếng nẹt pô đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người
Việc Baggio xuất hiện cùng chiếc Ducati màu đỏ có tiếng nẹt pô đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người .
Anh chàng lấy vé xe cẩn thận...
Anh chàng lấy vé xe cẩn thận... .
... Rồi nhanh chóng tiến vào phía trong nhà hàng.
... Rồi nhanh chóng tiến vào phía trong nhà hàng. .
Baggio có một buổi tụ tập cùng bạn bè ở đây. Theo một số nguồn tin, Baggio sở hữu khá nhiều motor lạ. Quán quân của Cuộc đua kỳ thú mùa đầu tiên là người rất thích các thử thách mạo hiểm.
Baggio có một buổi tụ tập cùng bạn bè ở đây. Theo một số nguồn tin, Baggio sở hữu khá nhiều motor lạ. Quán quân của Cuộc đua kỳ thú mùa đầu tiên là người rất thích các thử thách mạo hiểm. .
Bạn gái nha sĩ xinh như hot girl của Baggio là Quỳnh Trâm cũng có mặt cùng anh trong buổi tụ tập với bạn bè. Theo chia sẻ trên trang cá nhân của cô, đây là tiệc sinh nhật con một người bạn của Baggio.
Bạn gái nha sĩ xinh như hot girl của Baggio là Quỳnh Trâm cũng có mặt cùng anh trong buổi tụ tập với bạn bè. Theo chia sẻ trên trang cá nhân của cô, đây là tiệc sinh nhật con một người bạn của Baggio. .


Baggio lái motor 'khủng' đi nhậu cùng bạn - ảnh 7

Hot boy Sài thành thích thú với việc trêu đùa cậu nhóc. Khi còn yêu Andrea, Baggio từng tâm sự chân dài Tây Ban Nha rất được lòng bố mẹ anh. Nhưng nam diễn viên Bẫy cấp ba cũng úp mở: "Chưa chắc chúng tôi đã lấy nhau". Sau khi quen Quỳnh Trâm, hai người đã cùng thực hiện một bộ ảnh cưới lãng mạn khiến nhiều fan hy vọng anh sẽ sớm tính chuyện trăm năm. 

Hình ảnh hạnh phúc của Baggio và bạn gái bên cậu nhóc bụ bẫm kháu khỉnh.
Hình ảnh hạnh phúc của Baggio và bạn gái bên cậu nhóc bụ bẫm kháu khỉnh. .
Bạn gái của Baggio cũng tranh thủ
Bạn gái của Baggio cũng tranh thủ "tự sướng" với cậu nhóc dễ thương. Khi yêu hot boy Sài thành, nữ nha sĩ 9X biết mình sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng cô tin tưởng mình không bị ảnh hưởng từ dư luận hay những lời đồn thổi .
 
Theo Zing

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá