Banxehoi.com – thông tin hàng đầu về xe hơi tại Việt Nam

Banxehoi.com là trang thông tin điện tử chuyên về xe hơi của Tập đoàn Đại Việt. Với việc được ứng dụng những tính năng và tiện ích hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Banxehoi.com cam kết sẽ là website thông tin hiệu quả nhất về mua – bán xe hơi và các lĩnh vực liên quan.

Banxehoi.com – thông tin hàng đầu về xe hơi tại Việt Nam

Những tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Mặc dù không phải là website đầu tiên trong lĩnh vực rao vặt trực tuyến nhưng Banxehoi.com tự tin là địa chỉ hàng đầu về mua – bán xe hơi ở Việt Nam. Website được đầu tư công nghệ hiện đại với những tiện tích chưa trang thông tin nào có được. Các tính năng như Ước tính chi phí sở hữu, Xem màu xe theo phong thủy, So sánh xe, và Ước tính vay ngân hàng cùng xuất hiện ở một trang rao vặt mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan như tổng số tiền phải chi trả, mức độ phù hợp khi lựa chọn một chiếc xe.

Bên cạnh tin rao, mục Dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng lương thông tin đồ sộ về các salon ô tô, garage ô tô, cửa hàng nội - ngoại thất, bãi rửa xe…Các địa điểm này được đánh giá, sắp xếp theo mức độ uy tín đồng thời hiển thị rõ trên bản đồ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất đối với nhu cầu và khu vực mà khách hàng đang quan tâm. Đặc biệt, Banxehoi.com là website duy nhất tại Việt Nam xây dựng một kho dữ liệu chi tiết và chính xác về thông số kỹ thuật của hơn 10.000 mẫu xe khác nhau đảm bảo cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ nhất về từng mẫu xe.

Công cụ tìm kiếm thông minh

Banxehoi.com sở hữu công cụ tìm kiếm rất thiết kế thân thiện với người dùng. Công cụ tìm kiếm này cung cấp cho người dùng nhiều tiêu chí tìm kiếm khác nhau. Người dùng có thể tìm kiếm từ các thông tin mang tính tổng quát như khu vực, hãng xe, đến các thông tin mang tính phân loại chi tiết như màu sắc, kiểu dáng, số chỗ. Nhờ công cụ thông minh này mà người tìm kiếm sẽ nhận được kết quả nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.

Số tin rao khổng lồ, cập nhật nhanh chóng, chính xác

Mặc dù mới ra đời nhưng Banxehoi.com tự hào là kênh thông tin về xe hơi có lượng tin rao bán xe lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với khoảng 4.000 tin/ngày. Tất cả các tin rao này đều được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo tính chính xác nhất tới người dùng.

Không chỉ có vậy, hướng đến việc phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, trang đăng tin của Banxehoi.com còn cho phép người dùng có thể trực tiếp đăng tin rao của mình. Được phát triển trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen của người dùng và đặc thù của ngành xe hơi, tính năng đăng tin của Banxehoi.com giúp người dùng có thể đăng tin đầy đủ, chính xác thông tin cần rao chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Các thông tin liên quan phong phú và hữu ích

Ngoài kho dữ liệu khổng lồ về tin rao mua - bán xe, banxehoi.com còn là kênh cung cấp cho người dùng các thông tin về thị trường ô tô, tư vấn sử dụng xe, thủ tục mua bán, đánh giá xe, các thông tin giải trí về xe hơi. Các thông tin này được thể hiện khoa học, thân thiện với người dùng. Khi xem một mẫu xe bất kì, hệ thống sẽ tự động liên kết, mang tới các nội dung liên quan như Bài đánh giá, Ước tính chi phí, Các mẫu xe tương tự, cung cấp cho người dùng những thông tin về xe và mẫu xe mình quan tâm đầy đủ, toàn diện và chính xác nhất.

Với những tính năng thông minh vượt trội và lượng thông tin phong phú, đa dạng Banxehoi.com đang nỗ lực vươn lên trở thành kênh thông tin về xe hơi hàng đầu tại Việt Nam, giúp cho việc mua bán xe hơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá