Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios 2018 trẻ trung trên phố Hà Nội

Nhằm khẳng định vị thế "Vua phân khúc xe hạng B" và quảng bá sản phẩm Toyota Vios 2018 với nhiều thay đổi bứt phá, hiệp hội đại lý Toyota tại Hà Nội gồm 07 đại lý: Toyota Thăng Long, Toyota Mỹ Đình, Toyota Hà Đông, Toyota Thanh Xuân, Toyota Giải Phóng, Toyota Hoàn Kiếm, Toyota Long Biên đã tổ chức Ngày hội Vios với chủ đề "Thay đổi để bứt phá" với quy mô lớn.

Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios 2018 trẻ trung trên phố Hà Nội
Ngày 2/11 vừa qua, người dân thủ đô bất ngờ chứng kiến đoàn xe Vios 2018 xuất hiện trên nhiều tuyến phố trung tâm. Vios là một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Toyota trong suốt 15 năm qua, nhưng những hình ảnh mới mẻ trong thời gian gần đây không khỏi khiến khách hàng bất ngờ.
Nhằm khẳng định vị thế "Vua phân khúc xe hạng B" và quảng bá sản phẩm Toyota Vios 2018 với nhiều thay đổi bứt phá. Hiệp hội đại lý Toyota tại Hà Nội gồm 07 đại lý: Toyota Thăng Long, Toyota Mỹ Đình, Toyota Hà Đông, Toyota Thanh Xuân, Toyota Giải Phóng, Toyota Hoàn Kiếm, Toyota Long Biên đã tổ chức Ngày hội Vios với chủ đề "Thay đổi để bứt phá" với quy mô lớn tại Hà Nội. Hoạt động Roadshow Vios là một trong nhưng sự kiện hấp dẫn mà “Ngày hội Vios 2018” mang tới cho khách hàng yêu mến thương hiệu này.
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 1 Vios trình diễn tại Sân vận động Mỹ Đình
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 2 Đoàn Roadshow được hộ tống bởi CLB Motor Thanh Xuân.
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 3 Điểm xuất phát Roadshow: Toyota Thăng Long
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 4 Toyota Mỹ Đình 
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 5 Toyota Hà Đông
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 6 Toyota Thanh Xuân
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 7 Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Pháp Vân
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 8 Toyota Hoàn Kiếm
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 9 Toyota Long Biên
Nếu “No quality, No life” khẳng định chất lượng của thương hiệu Toyota, thì “Thay đổi để bứt phá” là thông điệp vô cùng chính xác để miêu tả chiếc Vios. Sự kiện lần này được tổ chức bởi Hiệp hội đại lý Toyota tại Hà Nội nhằm giới thiệu tới quý khách hàng sự thay đổi vượt bậc của dòng xe này.
Có mặt trong lễ diễu hành anh Lê Hữu Tâm, trú tại Đống Đa, Hà Nội chia sẻ: “Anh yêu mến thương hiệu Toyota từ lâu bởi sự bền bỉ và tiết kiệm, Toyota Vios cũng là chiếc mà anh tâm đắc. Ngày hội Vios có nhiều ưu đãi nên anh quyết định ký hợp đồng mua chiếc xe này để đồng hành cùng công việc và phục vụ gia đình”.
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 10 Đông đảo khách hàng tham dự Ngày hội Vios 
Sự kiện hoành tráng Ngày hội Vios do Hiệp hội đại lý Toyota tại Hà Nội tổ chức với chủ đề "Thay đổi để bứt phá". Với không gian sôi động đầy ấm cúng của 07 đại lý cùng với nhiều hoạt động thú vị như: đọc Rap IQ về xe Vios, trò chơi dùng ngôn ngữ cơ thể để mô tả hành động trong lái xe, trò chơi đoán biển báo giao thông, khu vui chơi dành cho trẻ em và tiệc trà…Khách hàng đến với các đại lý Toyota dịp cuối tuần được tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giãn nhất.
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 11 Quà tặng hấp dẫn dành cho Khách hàng tham gia.
Quý khách hàng mua xe được hưởng ưu đãi đặc biệt trong chương trình “Vios trao tay, nhận ngay quà tặng”. Theo đó, khách hàng được tặng:
02 năm bảo hiểm Toyota cho khách hàng mua xe Vios 1.5G
 01 năm bảo hiểm Toyota cùng đầu DVD và Camera lùi cho khách hàng mua xe Vios 1.5E CVT và 1.5E MT.
 Đến với chương trình, khách hàng được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng lớn có giá trị. Các phần quà đã được trao đến tận tay các Quý khách hàng may mắn.
Bất ngờ gặp dàn Toyota Vios trẻ trung trên phố Hà Nội - ảnh 12
Đây là món quà ý nghĩa mà Hiệp hội đại lý Toyota tại Hà Nội dành tặng đến tất cả quý vị khách hàng yêu thích thương hiệu Toyota, đặc biệt là những khách hàng yêu thích Toyota Vios.
 Nguồn: Hiệp hội đại lý Toyota tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng