Bentley đạt doanh số kỷ lục tại Trung Quốc

TPO - Trong 4 tháng đầu năm nay, hãng xe sang Anh quốc Bentley đã bán được 396 chiếc xe hơi tại thị trường Trung Hoa lục địa (không kể các đặc khu Hồng Kông và Macau), một kỷ lục lớn nhất từ trước tới nay đối với một thị trường thuộc châu Á, tăng tới 66% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bentley đạt doanh số kỷ lục tại Trung Quốc

Bentley đạt doanh số kỷ lục tại Trung Quốc - ảnh 1

Năm 2010, Bentley ‘tẩu tán’ được gần 1000 chiếc xe sang tại Trung Quốc, gấp hai lần năm 2009, đưa thị trường Trung Quốc trở thành thị trường lớn thứ ba của hãng xe sang này.

Nhưng với kết quả bốn tháng đầu năm nay, lần đầu tiên Trung Quốc vượt qua Anh, sân nhà của Bentley, trở thành thị trường quan trọng thứ hai, chỉ đứng sau thị trường Mỹ, trên thực tế, 1 trong 4 chiếc Bentley bán ra trên toàn cầu được tiêu thụ tại Trung Quốc.

Doanh số kỷ lục đạt được trước khi có sự xuất hiện của các mẫu Continental GT đời mới và Mulsanne tại thị trường Trung Quốc cho thấy Bentley có khả năng gặt hái doanh số cao hơn, 50 trong 396 chiếc được bán chỉ trong thời gian một tuần diễn ra triển lãm ô tô Thượng Hải hồi cuối tháng 4.

Để thể hiện sự tri ân với thị trường Trung Quốc, Bentley đang tổ chức hội nghị đại lý toàn cầu tại Bắc Kinh, đây là lần đầu tiên hãng tổ chức một sự kiện tầm cỡ như vậy tại châu Á.

Đức Duy
Theo Automotive news

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá