Bentley trình làng bản đặc biệt cho thị trường Trung Quốc

TPO - Thương hiệu xe sang nước Anh Bentley kết hợp với hãng thiết kế nội thất Linley giới thiệu phiên bản đặc biệt của dòng Continental Flying Spur dành cho thị trường Trung Quốc.

Bentley trình làng bản đặc biệt cho thị trường Trung Quốc

Bentley trình làng bản đặc biệt cho thị trường Trung Quốc - ảnh 1

Dấu ấn của Linley thể hiện chủ yếu trong phần gỗ ốp nội thất, loại gỗ cao cấp Santos rosewood, có thể tìm thấy trên tay năm cửa, cụm điều khiển trung tâm, đây là lần đầu tiên hãng nội thất trứ danh Anh quốc hợp tác cùng một hãng sản xuất xe hơi.

Phiên bản đặc biệt cần tạo dấu ấn khác biệt, vì thế chúng tôi tập trung vào phần nội thất, thế nên chúng tôi chọn Santos rosewood, một loại gỗ vân thẳng. Bentley thường chọn các loại gỗ vân sần cho các phần ốp gỗ để dễ dát mỏng tại các đoạn cong, dùng gỗ vân thẳng là một thử thách nhưng cuối cùng chúng tôi đã thành công”, Mark Blanchard, giám đốc thiết kế Linley, cho biết.

Bentley trình làng bản đặc biệt cho thị trường Trung Quốc - ảnh 2

Ngoài ra Linley còn trang bị cho chủ xe Continental Flying Spur bản đặc biệt một số phụ kiện cao cấp như túi xách da, găng tay, khăn choàng cổ…

Bentley chỉ sản xuất 10 chiếc Continental Flying Spur bản đặc biệt cho Trung Quốc, thị trường quan trọng hàng đầu của hãng.

Bentley trình làng bản đặc biệt cho thị trường Trung Quốc - ảnh 3
Bentley trình làng bản đặc biệt cho thị trường Trung Quốc - ảnh 4
Bentley trình làng bản đặc biệt cho thị trường Trung Quốc - ảnh 5
Bentley trình làng bản đặc biệt cho thị trường Trung Quốc - ảnh 6


Đức Duy
Theo Autoevolution

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá