Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’

TPO - Nhân dịp Nữ hoàng Anh Elizabeth II sắp kỷ niệm 60 năm ngày lên ngôi, Bentley tung ra một phiên bản đặc biệt của dòng sedan hạng sang Mulsanne.

Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’

>>Bentley khởi đầu năm 2012 đầy thuận lợi

Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’ - ảnh 1

Được đặt tên Mulsanne Diamond Jubilee, bản đặc biệt được phân nhánh Mulliner của Bentley phát triển, sẽ chỉ có 60 chiếc, mỗi chiếc tượng trưng cho 1 năm Nữ hoàng trị vì tính đến năm nay.

Điều đặc biệt là hãng xe sang của Anh lại chọn triển lãm ô tô Bắc Kinh diễn ra từ ngày 23-4 tới 2-5 là nơi vén màn bản đặc biệt , bởi sự kiện này trùng với dự tính ra mắt của Bentley cho Mulsanne Diamond Jubilee và Trung Quốc đã vượt Mỹ trở thành thị trường lớn nhất của Bentley.

Có nhiều chi tiết đặc biệt để nhận ra Mulsanne Diamond Jubilee khi xe được phủ lớp sơn độc đáo hòa trộn chủ yếu từ ba màu của lá cờ Vương quốc Anh, đỏ, xanh, trắng, huy hiệu chữ ‘B’ của Bentley gắn trong xe, và tựa ghế sau xe được thêu chỉ vàng “Diamond Jubilee”.

Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’ - ảnh 2

Không có nhiều thay đổi về kỹ thuật, điều đó có nghĩa cung cấp sức mạnh cho Mulsanne Diamond Jubilee vẫn là động cơ V8 tăng áp kép dung tích 6,75 lít sản sinh công suất tối đa 505 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.020 Nm, giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h sau 5,3 giây, tốc độ tối đa đạt 296 km/h.

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày lên ngôi của Nữ hoàng Elizabeth II sẽ diễn ra tại Anh vào dịp cuối tuần đầu tiên của tháng 6 năm nay.

Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’ - ảnh 3
Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’ - ảnh 4
Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’ - ảnh 5
Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’ - ảnh 6
Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’ - ảnh 7
Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’ - ảnh 8
Bentley trình làng Mulsanne bản ‘Hoàng gia’ - ảnh 9

Đức Duy
Theo Carscoop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá