'Bí ẩn' giá KTM 390 Duke ở Việt Nam

TPO - Không lâu sau khi vào Việt Nam với 2 sản phẩm chủ lực là 125 Duke và 200 Duke, KTM tiếp tục mang về phiên bản động cơ lớn hơn cho dòng xe Duke, với 390 Duke ABS.

'Bí ẩn' giá KTM 390 Duke ở Việt Nam

KTM ra mắt tại Hà Nội

'Bí ẩn' giá KTM 390 Duke ở Việt Nam - ảnh 1

'Bí ẩn' giá KTM 390 Duke ở Việt Nam - ảnh 2

Xe sở hữu tổng thể cũng như khung xe dùng chung với mẫu 200 Duke. Điểm khác biệt là bộ tem xe nổi bật với số 390 – hiển thị dung tích xilanh. Khung xe và vành được sơn tĩnh điện màu cam truyền thống của hãng.

390 Duke ABS được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS có thể bật/tắt, bộ lọc khí thải tiêu chuẩn Euro IV và cổng OBD nhằm kết nối với hệ thống máy tính điện tử phục vụ cho công việc bảo dưỡng.

'Bí ẩn' giá KTM 390 Duke ở Việt Nam - ảnh 3

390 Duke ABS dử dụng động cơ xilanh đơn, 4 thì, làm mát bằng dung dịch. Dung tích xilanh 373,2 cc. Khối động cơ cho công suất tối đa 43 mã lực kết hợp với hộp số ly hợp ướt 6 cấp tăng từ 0-100 km/h trong vòng 6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 160 km/h. Trọng lượng thô của xe là 139 kg.

Hệ thống giảm xóc của 390 Duke ABS đều được cung cấp từ nhãn hiệu WP (nhà sản xuất các loại lò xo, giảm xóc hàng đầu Châu Âu và cũng cung cấp cho mọi loại xe của KTM, từ dòng xe endure cho tới adventure).

Giảm xóc trước sử dụng công nghệ hành trình ngược (Up side down), giảm xóc sau dạng đơn. Toàn bộ hệ thống giảm xóc đều có hành trình lên tới 150 mm.

Ngoài ra, màn hình LCD hiển thị tại vị trí trung tâm sẽ cho người vận hành biết được lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình, vận tốc trung bình, số km còn lại đi được dựa trên số nhiên liệu còn lại trung bình cũng như đèn cảnh báo nhắc nhở thởi gian bảo dưỡng xe.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá