Bị bắt vì... “bỏ quên” Lamborghini giữa cầu

TPO - Chủ sở hữu siêu xe Lamborghini đã phải bỏ lại chiếc xe trị giá 250.000 bảng Anh của mình trên cầu Tower Bridge (Anh) do xe hết xăng. Trớ trêu thay, khi cảnh sát tới trợ giúp, họ phát hiện chủ xe thuộc diện truy nã do bị tình nghi quấy rối.

Siêu xe Lamborghini bị chủ nhân bỏ lại giữa cầu vì hết xăng.
Siêu xe Lamborghini bị chủ nhân bỏ lại giữa cầu vì hết xăng.

Chiếc xe thể thao hạng sang đã bị bỏ lại trên cầu Tower Bridge qua đêm, và đã được kéo đi vào 3 giờ chiều ngày 9/10 (giờ địa phương).

Không những thế, cán bộ điều tra vụ việc còn phát hiện ra rằng chiếc Lamborghini có thể đã được gắn biển số của một chiếc xe khác.

Bị bắt vì... “bỏ quên” Lamborghini giữa cầu - ảnh 1  Cầu Tower Bridge nơi chiếc xe bị bỏ lại.
Theo hồ sơ DVLA, biển số của chiếc xe được đăng ký cho một chiếc Range Rover V8 chứ không phải là chiếc Lamborghini Countach màu trắng.

“Chiếc xe đã hết xăng ngay trên cầu vào lúc 18 giờ 30 đêm ngày 8 tháng 10. Cảnh sát thành phố London đã tới và phát hiện lái xe đang bị truy nã vì tội danh quấy rối.

Hiện lái xe đã bị bắt và đưa về một đồn cảnh sát phía đông London, nơi đối tượng sẽ bị giam giữ dưới sự giám sát của cảnh sát Metropolitan,” một phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát thành phố cho biết.

Theo thông tin trên tờ Daily Telegraph, lái xe cũng có thể bị phạt do chiếc xe không khớp với loại xe được đăng ký theo biển số trong hồ sơ DVLA.

Điều thú vị là trong bộ phim “The Wolf of Wall Street”, một cảnh tương tự cũng đã diễn ra với nhân vật Jordan Belfort do Leonardo DiCaprio thủ vai, khi Belfort lái chiếc Lamborghini Countach của mình một cách liều lĩnh trong cơn “phê” thuốc và đâm vào lối đi.

Ewa Lewszyk, một cư dân mạng đã viết trên Twitter của mình ở địa chỉ  @ eewwaa00 rằng: “Chỉ có ở London mới có người bỏ mặc chiếc Lamborghini ở giữa cầu thôi – thật là giống với Wolf of Wall Street!”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá