BMW lộ diện phiên bản mới

TPO - Mặc dù phải đến cuối tháng này, Triển lãm Thượng Hải Motorshow mới bắt đầu nhưng những hình ảnh đầu tiên về chiếc BMW M5 Concept phiên bản 2012 đã chính thức lộ diện.

BMW lộ diện phiên bản mới

Nhìn vào bức ảnh trên, nhiều người tự hỏi, đây là chiếc BMW M5 phiên bản 2012? Đây chỉ là bản Concept của mẫu M5 phiên bản 2012 được BMW đưa đi dự triển lãm Thượng Hải Motorshow (Trung Quốc) vào cuối tháng này.

BMW lộ diện phiên bản mới - ảnh 1

Những hình ảnh này bị rò rỉ từ một sự kiện truyền thông được tổ chức nội bộ giữa BMW và báo giới tại Munich, Đức cuối tuần qua. Báo giới tham gia sự kiện sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu Concept BMW M3 Pickup, M3 Saloon và những phiên bản M như 1990 BMW Concept M8 và V12 BMW X5.

Trong sự kiện này, BMW cho biết, bản concept này chính là mô hình demo, giống hệt thiết kế bên ngoài và khối động cơ sẽ xuất hiện trên chiếc M5 phiên bản sản xuất. Một số những thống số kỹ thuật khác sẽ được giữ kín và BMW sẽ tiết lộ vào ngày ra mắt mẫu xe này vào cuối năm nay.

BMW lộ diện phiên bản mới - ảnh 2

BMW lộ diện phiên bản mới - ảnh 3

BMW lộ diện phiên bản mới - ảnh 4

Phát triển dựa trên thông số kỹ thuật của mẫu sedan Series-5 F10 thế hệ mới, BMW M5 Concept phiên bản 2012 được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép giống chiếc X6 M đi kèm hộp số DCT 7 cấp, sản sinh công suất cực đại 546 mã lực.

BMW cho biết, mẫu M5 phiên bản 2012 có có thiết kế nhẹ hơn, khả năng vận hành mạnh và linh hoạt hơn mẫu M5 V10 mà BMW ngừng sản xuất vào tháng 7 năm ngoái.

BMW M5 Concept 2012 sẽ có bốn chế độ lái: Comfort, Sport, Sport-Plus và M.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá