Sự kiện: XE MỚI

BMW mang loạt xe 'hot' đến triển lãm ở Singapore

TPO - Hãng xe Đức mang nhiều mẫu xe mới giới thiệu đến khách hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương, trong đó nổi bật như các thế hệ mới BMM Z4, X4, 8-Series, i8 Roadster hay mẫu concept BMW X7.

BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 1 Sáng 24/8, tại trung tâm triển lãm Suntech, Singapore, hành chục mẫu xe BMW trong đó có nhiều mẫu xe mới đã được giới thiệu đến truyền thông khu vực. Chiếc BMW Z4 Roadster 2019 lần đầu tiên có mặt tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.
BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 2 BMW Z4 hoàn toàn mới là sản phẩm hợp tác phát triển xe thể thao giữa BMW và Toyota. Mẫu mui trần 2 chỗ ngồi này có thiết kế khá thể thao với các đường nét góc cạnh, lưới tản nhiệt cách điệu, hốc hút gió lớn hay vành hợp kim 19 inch. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu sau, động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, công suất 250 kW cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,6 giây.
BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 3 Mẫu subcompact SUV BMW X2 cũng có mặt tại triển lãm. Dòng xe này đã bán ở Singapore từ tháng 4 vừa qua và sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam từ tháng 9 tới.
BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 4 BMW X2 dựa trên nền tảng của mẫu concept X2 xuất hiện ở triển lãm Paris Motor Show 2016. Xe có các lựa chọn hệ dẫn động cầu trước, hoặc 4 bánh cùng các động cơ xăng tăng áp 3 xi-lanh hay động cơ xăng hoặc diesel 4 xi-lanh.
BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 5 Dòng X-Series còn có thêm thế hệ X4 hoàn toàn mới. BMW X4 mới chia sẻ nền tảng và các yếu tố thiết kế của X3 thế hệ thứ 3. Mẫu xe này có các biến thể xDrive30i, xDrive20d, xDrive30d, xDriveM40i, xDriveM40d.
BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 6 Mẫu xe hiệu suất cao BMW M2 Competition là dòng xe thay thế M2 coupe tiêu chuẩn, xuất hiện từ tháng 4/2018. Một số thay đổi đáng chú ý ở ngoại thất như vành hợp kim chữ Y trọng lượng nhẹ 19 inch, đĩa phanh lớn hơn hay cản trước và hệ thống ống xả mới. Trong khi đó, nội thất với nhiều chi tiết từ sợi carbon. Dòng xe này có giá bán khoảng gần 59.000 USD.
BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 7 Mẫu concept 8-Series cho cái nhìn về dòng 8-series thế hệ thứ 2 với ngôn ngữ thiết kế mới đầy mê hoặc. Bên dưới nắp ca-pô là khối động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.4L. Một số lựa chọn động cơ khác có thể được trang bị như động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng tăng áp kép hay V12 tăng áp kép.
BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 8 BMW cho người xem cái nhìn về dòng SUV cỡ lớn X7 sắp ra mắt thông qua mẫu Concept X7 iperformance. Khi bán ra vào năm 2019, BMW X7 có thể được trang bị động cơ xăng V12 tăng áp kép 6.6L, xăng V8 tăng áp kép dung tích 4.4L hoặc diesel tăng áp 3.0L.
BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 9 Mẫu xe thể thao BMW i8 Roadster xuất hiện ở triển lãm cùng vị khách đầu tiên người Singapore. 
BMW mang loạt xe mới nhất đến triển lãm ở Singapore - ảnh 10 Loạt xe cổ của BMW cũng được hãng xe Đức mang đến triển lãm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng