BMW X3 ngụy trang bị nghi là xe bom ở New York

TPO - Theo tờ Nhật báo New York, cuộc sống dường như đáng sợ hơn, sau những thảm họa thiên tai, những vụ khủng bố cũng như những lời đe dọa đánh bom, đến nỗi khi một tài xế lái thử đỗ chiếc BMW X3 trước bảo tàng lịch sử tự nhiên quốc gia Mỹ, lập tức chiếc xe bị nghi là xe bom vì lớp vỏ ngụy trang cầu kỳ.

BMW X3 ngụy trang bị nghi là xe bom ở New York

BMW X3
BMW X3.

Ngay sau khi nhận tin báo từ người dân, đội cảnh sát đặc nhiệm chống khủng bố thành phố New York đã phong tỏa hiện trường và kiểm tra kỹ càng chiếc xe, người lái không bị phạt sau khi bị phát hiện ra sự nhầm lẫn này.

Chính Martin Birkmann, giám đốc BMW chi nhánh Bắc Mỹ và nhóm phát triển sản phẩm mới của BMW là “thủ phạm” gây nên sự phiền toái này. Trong tuần trước, Birkmann cùng cộng sự đang lái thử một bản mẫu thực tế X3 được ngụy trang tới khu tây Manhattan, thì dừng lại trước bảo tàng và để chiếc xe tự vận hành.

Những người chứng kiến vì quá sợ hãi và hoảng hốt cho rằng chiếc xe với ngoại hình kỳ cục và tự vận hành này có chứa bom và sắp làm nổ tung khu vực bảo tàng và các khách tham quan nên đã lập tức gọi cảnh sát.

Lực lượng cảnh sát New York (NYPD) vốn cảnh giác cao sau vụ đe dọa nổ bom gần đây đã lập tức phong tỏa công viên trung tâm Manhattan, đội tìm kiếm bom mìn tập trung tiếp cận và rà soát chiếc X3 “khả nghi”.

Cuối cùng cảnh sát cũng xác định được đây là một chiếc SUV hoàn toàn bình thường. BMW X3 dự tính có mặt trên thị trường (Mỹ) trong tháng 11 năm nay.

BMW X3 ngụy trang bị nghi là xe bom ở New York - ảnh 2
BMW X3 ngụy trang bị nghi là xe bom ở New York - ảnh 3
BMW X3 ngụy trang bị nghi là xe bom ở New York - ảnh 4
BMW X3 ngụy trang bị nghi là xe bom ở New York - ảnh 5

Theo NY daily news

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá