Bỏ 4,5 triệu USD xây dựng đại lý 5S Honda ô tô Hà Tĩnh

Được đầu tư 4,5 triệu USD để xây dựng, Honda ô tô Hà Tĩnh được đánh giá là Đại lý ô tô Honda đẹp nhất & hiện đại nhất cả nước.

Các lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam & Chủ đầu tư Honda Ôtô Hà Tĩnh thực hiện nghi thức cắt băng khai trương
Các lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam & Chủ đầu tư Honda Ôtô Hà Tĩnh thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

Ngày 20/1/2018, tại TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh), lễ khai trương Đại lý 5S Honda  ô tô Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu Honda nói chung, của Kim Liên Group nói riêng.

Kim Liên Group là một hệ thống đa ngành nghề với ngành Kinh doanh lõi là ô tô; hiện đang sở hữu chuỗi salon ô tô chuyên nghiệp, trải dài từ Bắc đến khắp miền Trung với nhiều tên tuổi lớn như Honda ô tô Vinh, Mitsubishi Vinh, Nissan Vinh, Nissan Hà Nội, Nissan Phạm Văn Đồng, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội, Mitsubishi Quảng Bình…

Đánh giá Hà Tĩnh là một thị trường đầy tiềm năng với ngành ô tô cũng như quyết tâm trở thành nhà phân phối ô tô số 1 tại Miền Trung, Kim Liên Group đã đầu tư 4,5 triệu USD để xây dựng Đại lý 5S của ô tô Honda tại Hà Tĩnh.

Bỏ 4,5 triệu USD xây dựng đại lý 5S Honda ô tô Hà Tĩnh - ảnh 1 Honda Ô tô Hà Tĩnh được đánh giá là đại lý ô tô Honda đẹp nhất và hiện đại nhất cả nước

Honda ô tô Hà Tĩnh tọa lạc trên đường Trần Phú -  trục đường Quốc lộ 1 của TP Hà Tĩnh, với diện tích đất 6.500m2 và diện tích sử dụng 8.500m2, được đánh giá là Đại lý ô tô Honda đẹp nhất & hiện đại nhất cả nước.

Được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Honda ô tô Hà Tĩnh đều được trau chuốt kỹ lưỡng.

Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn. Sau hơn 8 tháng triển khai xây dựng, Honda ô tô Hà Tĩnh chính thức khai trương, đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng( Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-Parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội ( Social Contribution).

Bỏ 4,5 triệu USD xây dựng đại lý 5S Honda ô tô Hà Tĩnh - ảnh 2 Lễ trao học bổng và 4 bộ máy tính cho các trường học xã Thạch Trung của Honda ô tô Hà Tĩnh

Cũng tại lễ khai trương, trước sự chứng kiến của ông Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh, cùng các lãnh đạo cấp cao của tỉnh và thành phố Hà Tĩnh, Honda ô tô Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học xã Thạch Trung (Hà Tĩnh).

Đồng thời, Honda ô tô Hà Tĩnh cũng trao tặng trường Trung học cơ sở xã Thạch Trung (Hà Tĩnh) 4 bộ máy vi tính với tổng số tiền ủng hộ là 50 triệu đồng, với mong muốn có thể góp một chút sức mình trong sự nghiệp “trồng người” của địa phương.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Kim Liên Group, chủ đầu tư của Đại lý Honda ô tô Hà Tĩnh, với lợi thế về mặt bằng và sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng của chủ đầu tư về mặt thiết kế kiến trúc, chắc chắn đây sẽ là một điểm nhấn trong quy hoạch đô thị hiện đại của TP Hà Tĩnh. 

Với việc khai trương Đại lý Honda tại Hà Tĩnh, Kim Liên Group cam kết gia tăng thương hiệu của Honda tại khu vực thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường này các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Honda. Nhân dịp khai trương, đại lý đang áp dụng các chương trình Bán hàng và Dịch vụ đặc biệt với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng tại Hà Tĩnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá