'Bọ' mui trần đời mới lộ diện

TPO – Volkswagen đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của chiếc mui trần Beetle, phiên bản 2013 của dòng xe con bọ nổi tiếng thế giới.

'Bọ' mui trần đời mới lộ diện

Tuy không còn cá tính và nổi bật như dòng Beetle cổ xưa, nhưng Volkswagen Beetle 2013 vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có, để chỉ cần liếc nhìn người ta cũng nhận ra dòng xe này.

Cặp đèn pha tròn nhô cao, đầu xe bèn bẹt đầy tinh quái, thiết kế có hồn và hiện đại khiến Beetle 2013 trông vẫn rất bắt mắt.

Phiên bản convertible có khả năng mở và đóng mui trong 10 giây. Cả khi đóng và mở mui chiếc xe đều cho thấy vẻ đẹp hiếm có.

Chiếc xe được thiết kế vừa vặn cho 4 người lớn. Hai ghế sau có thể gập gọn lại, mở rộng không gian chứa đồ.

Công nghệ an toàn trên chiếc xe này cũng được Volkswagen ưu tiên. Beetle được trang bị công nghệ chống lật xe, túi khí rèm cho hàng ghế trước cũng như túi khí cho hàng ghế sau.

Volkswagen Beetle 2013 được trang bị 3 loại động cơ. Động cơ xăng 2.5 lít mang lại công suất 170 mã lực và mô men xoắn cực đại 240 Nm. Động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu 2.0 TDI có công suất 140 mã lực và mô men xoắn cực đại 320 Nm, tiêu thụ chỉ 5.73 lít dầu cho 100 km.

Động cơ cuối cùng là loại tăng áp TSI, dung tích 2.0 lít, mang lại công suất tối đa 200 mã lực và mô men xoắn cực đại 280 Nm.

'Bọ' mui trần đời mới lộ diện - ảnh 1
'Bọ' mui trần đời mới lộ diện - ảnh 2
'Bọ' mui trần đời mới lộ diện - ảnh 3
'Bọ' mui trần đời mới lộ diện - ảnh 4
'Bọ' mui trần đời mới lộ diện - ảnh 5

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá