Bugatti 16C Galibier sẽ sớm đi vào sản xuất

Bugatti đang làm việc rất tích cực để sớm đưa siêu sedan 16C Galibier vào sản xuất.

Bugatti 16C Galibier sẽ sớm đi vào sản xuất

Bugatti 16C Galibier sẽ sớm đi vào sản xuất

Bugatti đang làm việc rất tích cực để sớm đưa siêu sedan 16C Galibier vào sản xuất.

Theo Bugatti, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến siêu sedan của hãng, đặc biệt là những đại gia tới từ Ả-Rập. Tất cả đều đang háo hức chờ đợi siêu sedan ấn tượng mang quốc tịch Pháp.

Siêu sedan nhanh nhất thế giới sẽ được đưa vào sản xuất ngay khi chiếc Bugatti Veyron Grand Sport cuối cùng xuất xưởng
Siêu sedan nhanh nhất thế giới sẽ được đưa vào sản xuất ngay khi chiếc Bugatti Veyron Grand Sport cuối cùng xuất xưởng .
 

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Bugatti sẽ đưa 16C Galibier vào sản xuất. Theo hãng sản xuất siêu xe tới từ Pháp, 16C Galibier sẽ trình làng khi đã được cải tiến và hoàn thiện.

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2009 dưới dạng concept nhưng Galibier lại không đủ sức thuyết phục ông Wolfgang Durheimer, giám đốc điều hành hãng Bugatti. Do đó, xe hiện vẫn đang trong quá trình tái thiết kế. Theo một số nguồn tin, hãng Bugatti sẽ chỉnh sửa phần đuôi và cửa sau của 16C Galibier nhằm giúp người sử dụng ra vào dễ dàng hơn.

Một số thông tin cho biết, 16C Galibier sẽ được sản xuất ngay khi siêu xe Veyron cuối cùng rời xưởng. Dự kiến, xe vẫn sẽ được hoàn thiện tại nhà máy của Bugatti ở Molsheim. Hiện Bugatti chỉ sản xuất hai siêu xe Veyron Grand Sport với công suất 1.001 mã lực và Veyron Grand Sport Vitesse mạnh 1.200 sức ngựa.

Như đã biết, Bugatti 16C Galibier sẽ được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít lấy từ Veyron với công suất dao động trong khoảng 800-1.000 mã lực. Không loại trừ khả năng Bugatti sẽ chế tạo phiên bản hybrid cho mẫu siêu sedan được cho là nhanh nhất thế giới.

Hứa hẹn trở thành mẫu xe kế vị hoàn hảo cho Veyron, Bugatti Galibier dự kiến sẽ được sản xuất với số lượng 500-1.500. Đương nhiên, giá bán của siêu sedan nước Pháp không hề thấp, có thể lên đến 1 triệu Euro.

Theo GTSpirit, Autopro

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá