Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo

TPO - Dòng sedan cỡ trung hạng sang CTS-V của Cadillac sẽ có thêm vài màu sơn ngoại thất độc đáo thông qua hai phiên bản đặc biệt Silver Frost và Stealth Blue.

Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo

>Cadillac ELR 2014 sắp lộ diện

>GM trang bị Ipad cho Cadillac XTS

Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo - ảnh 1

Hiện Cadillac vẫn đang lên kế hoạch phát triển thế hệ mới cho dòng sedan cỡ trung hạng sang CTS, nhưng trước mắt, để làm nóng dòng xe này trong mắt người hâm mộ, thương hiệu hạng sang thuộc tập đoàn General Motors (Mỹ) này tung ra 2 phiên bản đặc biệt cho dòng vận hành cao công suất 556 mã lực CTS-V với tên gọi Silver Frost và Stealth Blue.

Bản Silver Frost sẽ ứng dụng cho 100 chiếc coupe CTS-V tại 1 số đại lý Cadillac ở Mỹ từ đầu tháng 3 tới. Cadillac cho biết phiên bản này có màu sơn ngoại thất độc đáo nhờ phủ một lớp sơn ngoài cùng có độ sáng 30, so với độ sáng 80 của sơn phủ thông thường.

“Màu sơn xe vẫn hơi tỏa sáng khi có ánh đèn chiếu trực diện, nhưng thực tế đó là lớp sơn mờ”, hãng xe có trụ sở tại thành phố Detroit cho biết.

Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo - ảnh 2

Khách mua xe sẽ nhận được hướng dẫn lau chùi xe, đặc biệt, việc rửa xe cần thực hiện chủ yếu bằng tay. Ngoài ra còn có 1 số tùy chọn như kẹp phanh Brembo màu đỏ hoặc vàng, vành hợp kim mạ sáng, vô lăng và cần chuyển số bọc da sần.

Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo - ảnh 3

Phiên bản đặc biệt thứ hai là Stealth Blue (xanh da trời) cũng được giới thiệu với số lượng giới hạn nhưng có thể áp dụng cho tất cả các biến thể của dòng CTS-V, như coupe, sedan và Wagon. Phiên bản này khoác lớp sơn ngoại thất màu ánh kim.

Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo - ảnh 4
Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo - ảnh 5

Bên cạnh đó, các bản coupe CTS, CTS-V coupe và sedan sẽ có thêm tùy chọn nội thất da tông màu xanh “Twilight Blue” để hợp với màu xanh xám bên ngoài xe.

Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo - ảnh 6
Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo - ảnh 7
Cadillac CTS-V khoác 'áo mới' độc đáo - ảnh 8

Nam Hoài
Theo Carscoop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá