Camry mất lái bay bổng lên trời rồi tông vào hàng chục chiếc xe đậu ở bãi

TPO - Một chiếc camera an ninh tại Đại lý Ford ở Crystal River, Florida, Mỹ đã ghi lại được cảnh 1 chiếc Camry mất kiểm soát bay cao bổng trên trời và hạ cánh giữa bãi đậu xe.

Camry mất lái bay bổng lên trời rồi tông vào hàng chục chiếc xe đậu ở bãi
Đoạn video cho thấy một chiếc Toyota Camry màu trắng đã bay cao và xa đến tận 43m, bay qua ít nhất 10 xe trước khi đâm xuống đất. Chiếc ô tô bay đã dừng lại bằng cách đâm vào hàng loạt chiếc xe khác trong bãi đậu xe.

Cảnh sát cho biết rằng người điều khiển phương tiện đã gặp một vấn đề về y tế khiến anh ta bị chóng mặt dẫn đến mất kiểm soát chiếc xe, chiếc xe đâm vào gờ kênh bật xa tới 43m trong không trung.

Theo WTVT, tài xế đã được đưa đến bệnh viện sau vụ việc. Cảnh sát chưa xác nhận danh tính hoặc mức độ thương tích của anh ta, nhưng Spectrum Bay News xác nhận rằng anh ta vẫn còn sống và khỏe mạnh. May mắn thay, không ai trong số 15 đến 20 nhân viên hoặc khách hàng có mặt tại địa điểm này khi vụ tai nạn xảy ra bị thương.

Theo Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ cho biết những cơn đau bệnh lý bất ngờ đã dẫn đến khoảng 20.000 vụ tai nạn mỗi năm.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá