Cảnh sát giao thông cũng học lái xe an toàn

TPO – Không chỉ có những người dân, cả những CSGT bên những chiếc xe phân khối lớn quen thuộc cũng tham gia những khóa học lái xe an toàn do Honda Việt Nam tổ chức.

Cảnh sát giao thông cũng học lái xe an toàn

Sau một thời gian dài mở những khóa học hướng dẫn lái xe an toàn, Honda Việt Nam tới đây sẽ cộng tác với Cục Cảnh sát giao thông để mở lớp tập huẫn kỹ thuật lái xe phân khối lớn an toàn cho CSGT tại 6 tỉnh, thành phố trên toàn quốc: Hà Nội, Nam Định, Huế, Đăk Lăk, TP.HCM và Vĩnh Long.

Các khóa học dành cho CSGT nhằm mục đích nâng cao kĩ năng lái xe phân khối lớn từ 250cc đến 750cc. Trong khóa tập huấn, các chiến sĩ sẽ được thực hành các kỹ năng lái xe như: phanh khẩn cấp, thăng bằng, cua vòng.

Bên cạnh đó, các chiến sĩ còn được luyện tập các kỹ năng dự đoán phòng tránh nguy hiểm trên máy tập lái xe Honda và thực hành bài tập phản xạ với xe phân khối lớn.

Đây là các khóa học có ý nghĩa rất thiết thực, giúp các chiến sĩ CSGT rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng lái xe phân khối lớn, hỗ trợ các chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Trước CSGT, 6 tháng đầu năm 2012, các lớp học lái xe an toàn của Honda Việt Nam đã có sự tham dự của 80.000 người trên toàn quốc.

 

Cảnh sát giao thông cũng học lái xe an toàn - ảnh 1
Cảnh sát giao thông cũng học lái xe an toàn - ảnh 2
Cảnh sát giao thông cũng học lái xe an toàn - ảnh 3
Cảnh sát giao thông cũng học lái xe an toàn - ảnh 4
Cảnh sát giao thông cũng học lái xe an toàn - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá