Cảnh sát “hỏi thăm” xế hộp mui trần mạ vàng

Một chiếc mui trần đỗ sai nơi quy định đã bị lực lượng cảnh sát “hỏi thăm”, ngay cả khi nó là một chiếc xe được mạ vàng cùng với hành khách trưng diện trong những bộ quần áo bảnh bao.

Cảnh sát “hỏi thăm” xế hộp mui trần mạ vàng

Thứ ba ngày 29-3 vừa qua, một lượng lớn người dân đã đổ ra con phố nhỏ đông đúc thuộc thành phố Nam Kinh, Trung Quốc để chiêm ngưỡng chiếc xế nố mà họ chưa bao giờ được thấy, một chiếc Infiniti G-37 Convertible mui trần được mạ vàng. Đặc biệt hơn nữa, một cặp đôi người Trung Quốc ăn vận theo trường phái “ấn tượng” bước ra khỏi xe, di chuyển lên vỉa hè và... chỉ đứng nguyên tại đó.

Cảnh sát “hỏi thăm” xế hộp mui trần mạ vàng - ảnh 1

Với vẻ ngoài bóng loáng, cộng thêm việc vị trí đỗ hoàn toàn... không đúng nơi quy định, chiếc xe này đã thu hút được rất nhiều ánh mắt tò mò của người dân xung quanh. Cuối cùng, sự chờ đợi của họ cuối cùng cũng được “đền đáp”, chiếc xe đã nhanh chóng được cảnh sát “hỏi thăm”, ngay cả khi nó là một chiếc xe được mạ vàng cùng với hai hành khách trưng diện quần áo bảnh bao.

Nếu như những người ngoài cuộc đứng chụp ảnh và quay phim, thì cảnh sát đã “tặng” cho cặp đôi thích nổi bật này một chiếc vé phạt vi cảnh. Ngay sau đó, viên sĩ quan cảnh sát, với đôi mắt “cú vọ” của mình đã nhận thấy rằng chiếc xe không hề có biển kiểm soát vì vậy, họ đã quyết định đưa xe tải đến và kéo chiếc mui trần về trụ sở.

Cảnh sát “hỏi thăm” xế hộp mui trần mạ vàng - ảnh 3

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về chủ sở hữu và chiếc mui trần mạ vàng sau khi bị bắt giữ. Tuy nhiên, theo nhiều dự đoán, chiếc xe hào nhoáng này thuộc về một ông chủ cửa hàng gần đó, và họ nghĩ rằng việc làm này sẽ thu hút một lượng khách lớn cho cửa hàng của họ.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá