CB170R có giá 72 triệu đồng

TPO - Dòng xe được mong đợi nhất của Rebel USA là CB170R sắp được ra thị trường với vẻ ngoài đỏm dáng, khả năng tăng tốc nhanh, tiếng pô đầy uy lực.

CB170R có giá 72 triệu đồng

Cũng như CB125R New Edition, CB170R tạo cho người lái cảm giác năng động và một vẻ sành điệu hiếm thấy. Xe được thiết kế đúng “chất” mô tô phân khối lớn với các chi tiết như: đèn pha kiểu “sát thủ” monster, phanh đĩa trước có kích thước lớn, phuộc nhún sau dạng monoshock…

Ấn thượng nhất ở thiết kế của CB170R là tính thời trang và tiện dụng được đặt lên hàng đầu. Theo đó, bộ tem xe nằm trên cánh yếm và đuôi xe cũng được thiết kế hoàn toàn mới với những hoạ tiết mạnh mẽ.

Một trong những điểm gây ấn tượng mạnh của dòng xe này với những ai mê xe naked-bike là bình xăng được thiết kế với kích thước ngắn và gồ cao.

Cụm đèn pha phía trước được thiết kế theo lối vát nhọn hình cắt kim cương. Đèn hậu được thiết kế rất cuốn hút với đèn LED hình tam giác.

Điểm ưa thích nhất mà bất cứ ai cầm lái CB170R có thể cảm nhận được là tay lái được thiết kế rất phá cách theo dạng tay lái rời. Với góc lái khá rộng, dạng tay lái này có ưu điểm là rất dễ điều khiển.

Đồng hồ contermet của CB170R sử dụng công nghệ điện tử cùng bộ đèn LED chìm phía dưới và đồng hồ tua máy kim nằm ngay vị trí trung tâm giúp người lái dễ quan sát khi chạy đêm và khi trời mưa.

Kính chiếu hậu của CB170R là điểm nhấn đã góp phần không nhỏ làm nên vẻ đẹp cá tính cho chiếc xe. Đó là dạng kính chiếc lá mà nhiều dòng xe thể thao phân khối lớn hay sử dụng.

Pô xe của CB170R cũng là một bước đột phá về thiết kế. Đường pô đường uốn cong rất đẹp mắt vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa có chức năng giữ lực xe lớn.

Với động cơ 168cc, CB170R có bước khởi động ở cấp số thấp khá ấn tượng. Ở cấp số 1 xe dễ dàng đạt tốc độ trên 45km/h. Thử nghiệm ở cấp số 2 là 56km/h, cấp số 3 là trên 78km/h… Tốc độ tối đa của CB170R vào khoảng trên 137km/h

Về độ bền bỉ, động cơ của CB170R có thể hoạt động ở nhiều môi trường khắc nghiệt. Thử nghiệm trên nhiều loại hình địa hình khác nhau với khoảng đường chạy gần 2.000km, Rebel USA Motor Corp tự hào dòng sản phẩm mình không hề hư hỏng.

Nhược điểm hụt xăng khi tăng tốc và khó nổ vào buổi sang của các dòng xe đàn em cũng được khắc phục một cách triệt để trên CB170R.

Với bình xăng thế hệ mới, độ tiêu hao nhiên liệu ở CB170R được giảm một cách đáng kể. Trung bình xe tiêu hao nhiên liệu ở đường nội thị vào khoảng 36,2km/lít, còn ở đường trường là khoảng 38,4 km/lít.

Độ an toàn của CB170R khá cao khi được trang bị hệ thống phanh 3 thắng đĩa (2 trước, 1 sau).

Dự kiến, Rebel USA CB170R sẽ được mở bán từ ngày 24/11/2011 với giá khoảng 72 triệu đồng.

CB170R có giá 72 triệu đồng - ảnh 1
CB170R có giá 72 triệu đồng - ảnh 2
CB170R có giá 72 triệu đồng - ảnh 3

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng