Sự kiện: Siêu xe 'độc'

Chàng trai 'sở hữu' Ferrari với giá rẻ như bèo

TPO - Hầu hết các chủ sở hữu xe hơi sẽ giữ cho động cơ mơ ước của mình một cách an toàn là nằm khuất bên trong nhà để xe. Nhưng Chris Smart đã để chình ình chiếc Ferrari của mình trước của garage.

Chàng trai 'sở hữu' Ferrari với giá rẻ như bèo

> Ferrari California cũng phi xuống sông
> Tiểu thư F1 khoe dáng trong Ferrari 599

 

Chris Smart hài lòng với chiếc xe Ferrari 250 GTO của mình
Chris Smart hài lòng với chiếc xe Ferrari 250 GTO của mình.

Tuy nhiên, một người đam mê xe hơi thậm chí sẽ không cần phải đi đến gara mới có thể nhìn thấy chiếc xe yêu của mình bởi chiếc xe được vẽ ngay trên cửa của garage.

Chris Smart đến từ Bishopstoke, Hants nhận ra rằng anh không thể đủ khả năng mua chiếc xe có trị giá 15 triệu bảng Anh. Anh đã hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng cách vẽ hình ảnh của chiếc xe lên cửa của gara.

Chris đã dành tới 2 tuần để hoàn thành tác phẩm của mình.
Chris đã dành tới 2 tuần để hoàn thành tác phẩm của mình..

Chris, nhân viên hỗ trợ khách hàng, 32 tuổi đã dành hai tuần để phác thảo và vẽ chiếc xe Ferrari 250 GTO và sơn lên nó một loại sơn có thể chống chọi với mưa nắng.

Nói về ý tưởng thực hiện, anh cho hay: "Tôi ghét các cửa nhà để xe trước đó vì nó thật tẻ nhạt. Tôi muốn tạo cho mình một nhà xe độc đáo. Tôi luôn mong muốn sở hữu một chiếc xe như thế. Tôi làm điều đó để cảm thấy hứng thú và cố gắng hơn, Điều chắc chắn rằng ở ngoài thực tế, chiếc xe long lanh hơn thế rất nhiều.!”

Bức vẽ chiếc xe giống y như thật bởi ngoài hình ảnh của chiếc xe màu đỏ rất nổi bật thì anh còn thêm vào đó rất nhiều dụng cụ như chiếc cưa, chiếc thang, lọ sơn, thậm chí cả chiếc chổi “thần kỳ” của Harry Potter.

Vợ của Chris, Kerry tỏ ra lo lắng khi thấy chồng mình mải mê với bức tranh đó. Nhưng theo chị, đó cũng là một cách để thỏa mãn ước mơ sở hữu chiếc xe mình yêu thích. Bởi với bức tranh thì vợ chồng anh đã sở hữu chiếc xe, còn nếu muốn thực sự cầm vô lăng để lái chiếc xe đó, họ phải trúng xổ số.

Phượng Uyên
Theo DM

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng