Chevrolet Camaro ZL1 mui trần xuất hiện tại LA Auto Show

TPO - Mùa đông đang đến gần nhưng không vì thế mà cản bước xuất hiện của Chevrolet Camaro ZL1 2013 mui trần sẵn sàng khoe dáng dưới bầu trời đầy nắng ở nam California.

Chevrolet Camaro ZL1 mui trần xuất hiện tại LA Auto Show

Tiếp bước Camaro ZL1 coupe, phiên bản mui xếp Convertible sẽ xuất hiện tại hệ thống phân phối vào nửa cuối năm 2012. Với những ai không đủ kiên nhẫn để chờ đợi phiên bản convertible của ZL1, thì chiếc ZL1 coupe mui kín sẽ có mặt vào đầu năm 2012.

Với một chiếc xe cơ bắp như Camaro ZL1, thì phiên bản mui trần này sẽ thực sự khiến ZL1 trở nên hoàn hảo hơn. Không khó để tưởng tượng một buổi đi chơi hoàn hảo dọc bờ biển với một chiếc Camaro mui trần đời mới, mạnh mẽ và quyến rũ, tận hưởng gió của thiên nhiên thay vì gió điều hòa của một chiếc coupe thông thường.

Cũng như mui kín, ZL1 convertible sử dụng động cơ LSA 6,2 lít 580 mã lực. Chevrolet tin tưởng động cơ của ZL1 còn mạnh hơn và kinh tế hơn những chiếc xe thể thao đắt tiền như Porsche 911 Turbo S và Mercedes-Benz SLS AMG.

Chiếc Camaro ZL1 mui kín gần đây đã hoàn thành đường đua Nurburgring trong 7 phút 41 giây 27, chúng ta có thể tin chiếc mui trần sẽ không lệch đi quá xa con số này. Bên cạnh đó Chevy cũng đã gia cố thêm khung cầm cho phiên bản mui trần để đảm bảo mọi khả năng tăng tốc, bám đường sẽ không khác biệt so với phiên bản mui kín.

Chevrolet Camaro ZL1 mui trần xuất hiện tại LA Auto Show - ảnh 1
Chevrolet Camaro ZL1 mui trần xuất hiện tại LA Auto Show - ảnh 2
Chevrolet Camaro ZL1 mui trần xuất hiện tại LA Auto Show - ảnh 3

Theo Leftlane

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá