Chevrolet miễn phí thay thế phụ tùng trong 2 năm

TPO - Ngày 12-4, General Motors (GM) Việt Nam công bố chương trình chăm sóc đặc biệt, bảo trì miễn phí (Chevrolet Special Care) đầu tiên trong ngành ô tô, áp dụng với khách hàng mua xe dòng xe Chevrolet (Spark, Cativa hoặc Orlando) từ 10-4.

Chevrolet miễn phí thay thế phụ tùng trong 2 năm

Theo đó, trong vòng 2 năm, kể từ ngày mua hoặc trong vòng 50.000 km đầu tiên, chủ xe sẽ được thay thế phụ tùng miễn phí, cùng với công bảo trì, sửa chữa theo lịch bảo trì định kỳ tại các trung tâm dịch vụ của GM Việt Nam ủy quyền.

Ngoài chương trình trên, trong tháng 4-2012, GM Việt Nam cũng có chương trình khuyến mại cho khách mua xe từ ngày 10 đến 30-4, được hỗ trợ 100% phí báo hiểm thân vỏ trong 2 năm, và một phần phí trước bạ. Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho nhiều dòng xe Chevrolet chào bán tại Việt Nam, với tổng giá trị hỗ trợ dành cho khánh hàng hơn 31,5 triệu đồng với phí đăng ký, và hơn 19,6 triệu đồng tiền bảo hiểm thiệt hại vật chất.

Đại diện GM Việt Nam cho biết, với chương trình bảo trì miễn phí này, GM Việt Nam hướng đến sự yên tâm, tin tưởng, đem lại lợi ích cho nhiều khách hàng hơn nữa ở Việt Nam.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng