Chevrolet ra mắt “Tia chớp đỏ” Camaro Red Flash

TPO - Trong khi thiết kế của mẫu Chevrolet Camaro thế hệ mới nhận được nhiều lời khen chê lẫn lộn của giới hâm mộ xe thể thao, thương hiệu thuộc tập đoàn General Motor vẫn tiếp tục đưa ra ý tưởng mới - Camaro Red Flash concept – để thêm diện mạo cho dòng xe thể thao cơ bắp điển hình kiểu Mỹ này.

Chevrolet ra mắt “Tia chớp đỏ” Camaro Red Flash

Chevrolet ra mắt “Tia chớp đỏ” Camaro Red Flash - ảnh 1

Camaro Red Flash là sự kết hợp những tùy chọn sẵn có Chevrolet Accessory cùng một số ý tưởng từ studio thiết kế, mang tới cho dòng Camaro một ngoại hình độc đáo và mới mẻ.

 

Chevrolet Camaro Red Flash được khoác nước sơn bên ngoài nổi bật đỏ hồng ngọc (Red Jewel) kết hợp với sọc xám chạy dọc qua nóc xe kết hợp với bộ vành hợp kim màu xám theo phong cách cổ điển, bên dưới nắp ca-pô là hốc hút gió Chevrolet Accessory, kết hợp với bộ kit cho hệ thống xả thể thao nhằm tăng tính vận hành, phong cách và âm thanh của động cơ dữ dằn hơn cho xe.

“Chevrolet Camaro Red Flash sẽ đem lại sự sôi động mỗi khi xuất hiện trên đường phố, ngoại hình và âm thanh của mẫu xe này thể hiện đúng chất một chiếc xe thể thao vận hành cao. Có thể coi đây là chiếc xe dành cho những người không muốn che dấu đam mê xe thể thao”, ông Adam Barry, trưởng nhóm thiết kế Chevrolet Camaro Red Flash nói.

Sức mạnh của Chevrolet Camaro Red Flash tới từ động cơ 6.2 lít LS3 V-8 kết hợp với hộp số sàn sáu cấp Tremec TR6060.

Bên trong xe, nội thất Camaro Red Flash cũng ghi dấu ấn màu Red Jewel kết hợp với da cao cấp Ebony, vô lăng ‘thửa’ và bàn đạp chân ga và phanh theo phong cách xe đua, hệ thống đèn LED đỏ cho các cửa xe.

Chevrolet ra mắt “Tia chớp đỏ” Camaro Red Flash - ảnh 2

Chevrolet ra mắt “Tia chớp đỏ” Camaro Red Flash - ảnh 3

Chevrolet ra mắt “Tia chớp đỏ” Camaro Red Flash - ảnh 4

Chevrolet ra mắt “Tia chớp đỏ” Camaro Red Flash - ảnh 5

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá