Chevy Camaro hot nhất SEMA show

TPO - Chiếc Chevrolet Camaro đã giành được giải thưởng “chiếc xe hot nhất” trong số hàng loạt những chiếc xe độ mang tới Las Vegas.

Chevy Camaro hot nhất SEMA show

Trong số hàng trăm xế độ được trình diện trong triển lãm xe độ uy tín hàng đầu thế giới năm 2011 (gọi tắt là SEMA), Camaro đã xuất sắc giành được giải thưởng cho chiếc xe có trang thiết bị thân thiện nhất.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp giải thưởng này được trao cho chiếc xe Chevrolet Camaro. Giải thưởng này được lập ra từ năm ngoái, và cả 2 năm đều thuộc về “chiến mã” của Chevy.

Thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ và nam tính, cùng động cơ hoạt động với hiệu suất cao khiến Chevy Camaro luôn là sản phẩm hot trong dòng muscle car.

Sau hơn 2 năm có mặt trên thị thường ô tô, chiếc xe Camaro vẫn tiếp tục truyền cảm hứng sáng tạo cho những hãng độ xe hàng đầu, và những sản phẩm hết sức hấp dẫn tại SEMA chứng tỏ Camaro sẽ còn nóng trong một thời gian dài nữa.

Những sản phẩm nổi bật tại SEMA được độ lên từ Camaro gồm có Camaro Red Zone Concept, Camaro Synergy Series Concept, Camaro 1LE Concept, Camaro ZL1 Carbon Concept, Camaro Hot Wheels Concept hay Camaro COPO Concept được độ cho đường đua NHRA Drag Racing.

Camaro Hot Wheels Concept
Camaro Hot Wheels Concept .
Camaro 1LE Concept
Camaro 1LE Concept.
Camaro COPO Concept
Camaro COPO Concept .
Camaro COPO Concept
Camaro COPO Concept .
Camaro Red Zone Concept
Camaro Red Zone Concept.

Thanh Hà
Theo Carscoop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng