Chia đôi phòng khách để lấy chỗ cho Ferrari

TPO – Vì lý do không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc được ngắm nhìn chiếc xe mơ ước của mình trước khi đi ngủ và mỗi khi thức giấc, một chàng thanh niên đã hy sinh một nửa khoảng không gian ở phòng khách để đặt chiếc Ferrari của mình.

Chia đôi phòng khách để lấy chỗ cho Ferrari

Ferrari, thương hiệu xe nổi tiếng đến từ nước Ý với những chiếc xe đã làm giới hâm mộ trên thế giới phát cuồng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một số người hâm mộ Ferrari đến mức không muốn phí phạm bất kỳ một khoảnh khắc nào để ngắm nhìn chiếc xe của mình, ngay cả lúc trước khi đi ngủ và mỗi khi thức giấc vào buổi sáng.

Chia đôi phòng khách để lấy chỗ cho Ferrari - ảnh 1

Một trong số đó là chàng trai 28 tuổi, mang tên Jon Ryder. Jon là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Ferrari, ba năm trước, anh đã chi số tiền 134.500 USD để mua và sở hữu một chiếc Ferrari 355 Spider. Vào thời điểm hiện tại, giá chị chiếc xe này chỉ còn gần 57.000 USD.

Chia đôi phòng khách để lấy chỗ cho Ferrari - ảnh 2

Sự cuồng nhiệt của Jon với Ferrari thể hiện ở chỗ, anh đã hy sinh một nửa không gian ở phòng khách để dành chỗ cho chiếc 355 Spider. Với việc làm này, anh có thể làm mọi việc mà vẫn có thể gần gũi và ngắm nhìn chiếc xe yêu quý của mình.

Cũng để tránh việc phòng khách của mình trông giống một gara để xe, Jon đã sử dụng một rèm cửa màu trắng để che đi cửa ra vào phía sau.

Tuy nhiên, Jon đã phải tiêu tốn 1.458 USD và khoảng thời gian là 1 tháng để có thể hoàn thành toàn bộ việc này.

Việt Hùng
Theo Automotto

Dịch

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá