Sự kiện: XE MỚI

Chiều nay Vinfast trình làng loạt ôtô, xe máy điện ở Hà Nội

TPO - Nhà sản xuất ôtô, xe máy điện Vinfast sẽ chính thức giới thiệu đến truyền thông và khách hàng trong nước 3 mẫu ôtô gồm Lux A2.0, Lux SA2.0, Fadil và mẫu xe máy điện Klara tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Sau triển lãm Paris Motor Show 2018 diễn ra hồi đầu tháng 10 - nơi hai mẫu ôtô sang trọng Vinfast Lux A2.0, Lux SA2.0 ra mắt và lễ xuất xưởng mẫu xe máy điện Vinfast Klara tại nhà máy ở Cát Hải, Hải Phòng đầu tháng 11, chiều nay (20/11), Vinfast sẽ chính thức đưa những mẫu ôtô, xe máy điện của hãng đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước bằng việc giới thiệu loạt xe này tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Từ chiều qua (19/11), tất cả các mẫu xe Vinfast đều đã được vận chuyển đến địa điểm nơi diễn ra sự kiện và phủ bạt chờ đến giờ G. Từ cổng vào, khách tham quan sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng 3 phiên bản của dòng xe nhỏ Vinfast Fadil. Đây là mẫu xe chiến lược hợp tác với GM và sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam như Kia Morning, Hyundai Grand i10 hay Toyota Wigo.
Chiều nay Vinfast trình làng loạt ôtô, xe máy điện ở Hà Nội - ảnh 1 Mẫu xe nhỏ Vinfast Fadil sẽ chính thức được vén màn vào chiều nay (20/11).
Các chi tiết thiết kế, thông số kỹ thuật của Vinfast Fadil vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên, mức giá của mẫu xe này được cho trong tầm giá 300 triệu đồng, thấp hơn đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc. Việc cạnh tranh về giá cũng như đảm bảo chất lượng sẽ là nền tảng để Vinfast Fadil nhanh chóng tạo dựng chỗ đứng và giành thị phần trước các mẫu xe như Kia Morning hay Hyundai Grand i10.
Ở phía sau của 3 phiên bản Vinfast Fadil, Vinfast bố trí các mẫu xe nằm trong phân khúc xe sang là mẫu sedan Lux A2.0 và dòng SUV Lux SA2.0. Đây là các model dựa trên nền tảng và sử dụng công nghệ mua bản quyền từ BMW Series 5 và BMW X5.
Lux A2.0 và Lux S.A2.0 xuất hiện tại triển lãm Paris Motor Show 2018 từng khá thu hút sự chú ý của khách tham quan tại châu Âu. Với việc lần đầu tiên ra mắt ở Việt Nam, cặp xe sang Vinfast được cho cũng là mẫu xe đáng được quan tâm ở thời điểm hiện tại.
Chiều nay Vinfast trình làng loạt ôtô, xe máy điện ở Hà Nội - ảnh 2 Cặp xe ở phân khúc xe sang gồm Vinfast Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng sẽ có lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Ngoài 3 mẫu ôtô Vinfast, nhà sản xuất này cũng sẽ mang tới các phiên bản cùng đầy đủ màu sắc của mẫu xe máy điện Vinfast Klara. Hôm nay (20/11) cũng chính là ngày mở bán chính thức Vinfast Klara trên toàn quốc với giá bán áp dụng ưu đãi lần lượt 21 và 35 triệu đồng cho các bản sử dụng ắc-quy axit chì hoặc pin Lithium-ion . Tại sự kiện, hãng sẽ bàn giao xe cho những khách hàng đầu tiên đặt mua và tổ chức lái thử cho khách hàng.
Đặc biệt, dự kiến sự kiện ra mắt các mẫu xe Vinfast tại Hà Nội chiều nay còn có thể có sự tham dự của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Sự kiện bắt đầu lúc 15h chiều tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Chiều nay Vinfast trình làng loạt ôtô, xe máy điện ở Hà Nội - ảnh 3

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội

4 mẫu xe của Vinfast sẽ được trưng bày vào hai ngày 20 - 21/11 tại Công Viên Thống Nhất, Hà Nội. Đến chiều hôm nay, mọi công việc chuẩn bị đang được nhân viên hoàn thành hết sức gấp rút.

Chiều nay Vinfast trình làng loạt ôtô, xe máy điện ở Hà Nội - ảnh 4

Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lý ở Hà Nội

Sáng hôm nay (19/11), trước thềm buổi ra mắt các mẫu xe Vinfast, xe máy điện Klara đã có mặt tại một số đại lý ở Hà Nội.

Chiều nay Vinfast trình làng loạt ôtô, xe máy điện ở Hà Nội - ảnh 5

Ôtô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội

Hôm nay (10/11), một bảng quảng cáo hé lộ về một mẫu xe cỡ nhỏ mới của Vinfast, với tên gọi Fadil, chuẩn bị được trưng bày cùng 3 mẫu xe khác của hãng vào ngày 20/11 tới.

Chiều nay Vinfast trình làng loạt ôtô, xe máy điện ở Hà Nội - ảnh 6

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên mẫu sedan của Vinfast tại Hà Nội

Mẫu sedan Vinfast LUX A2.0 đã chính thức "trình làng" vào ngày 2/10 tại triển lãm Paris Motor Show 2018. Đến chiều nay (9/11), model nãy cũng đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng