‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử

TPO - Đây là lần đầu tiên biến thể coupe 2 cửa của dòng S-Class được bắt gặp trong quá trình thử nghiệm.

‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử

>Mercedes-Benz VN tăng trưởng kỷ lục 260%
>Biến Mercedes Sprinter thành phòng khách siêu sang

‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử - ảnh 1

Thay vì phát triển thế hệ kế tiếp cho dòng coupe hạng sang 2+2 chỗ CL-Class hiện hành, hãng xe Đức quyết định thay thế bằng biến thể coupe của dòng xe cao cấp nhất của hãng này.

Được đặt là thế hệ 2015, người hâm mộ kỳ vọng S-Class Coupe là mẫu xe hoàn toàn mới, một thế hệ “sang hơn, chất hơn” để thay thế SL-Classs. Đây là lần đầu tiên mẫu xe này được bắt gặp ngoài trời, khi thử nghiệm trong thời tiết tuyết lạnh tại miền Bắc Thụy Điển, dù vẫn được ngụy trang kỹ càng.

Ở phần đầu xe, có thể thấy S-Class Coupe áp dụng phong cách thiết kế mới của các mẫu xe Mẹc trong thời gian gần đây triệt để hơn, gây ấn tượng mạnh hơn một chút so với S-Class Sedan có phần bảo thủ.

Phần lưới tản nhiệt hơi nhô ra, gắn thanh ngang đơn, đèn pha hơi vuốt xuôi về phía sau, nắp ca-pô dánh hình hơi vòm, có hai đường gân nổi.

‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử - ảnh 2

Mặc dù chưa nhìn thấy bên trong xe, nhưng có thể tin rằng Mercedes sẽ mang tới phong cách trẻ trung, thể thao hơn cho nội thất của S-Class Coupe, mà vẫn giữ được các điểm nhấn công nghệ và sự sang trọng như các biến thể 4 cửa của dòng S-Class.

Một hệ khung gầm mới, với tên mã "MRA", sẽ là cơ sở nâng đỡ cho dòng S-Class mới, với công nghệ tân tiến và áp dụng thêm nhiều vật liệu nhẹ như hợp kim nhôm, nhiều khả năng, S Class Coupe sẽ giảm cân đáng kể so với CL-Class hiện hành.

Theo lịch trình dự kiến, sau khi bản sedan S-Class 2014 ra mắt vào khoảng giữa năm sau, các biến thể Coupe và Cabriolet của dòng S-Class cũng được trình làng trong nửa cuối năm 2014.

‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử - ảnh 3
‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử - ảnh 4
‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử - ảnh 5
‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử - ảnh 6
‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử - ảnh 7
‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử - ảnh 8

Nam Hoài
Theo Carscoop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng