Chủ xe Rolls-Royce nói tài xế xe Hyundai 'bán nhà đi' sau va chạm

TPO - Vụ va chạm giữa một chiếc Hyundai và Rolls-Royce khiến chiếc xe siêu sang bị móp và chủ xe Rolls-Royce đã hăm dọa tài xế xe Hyundai bán nhà đi để đền.

Hôm 9/12, một người đàn ông lái chiếc Hyundai qua thành phố Liêu Ninh, Thẩm Dương (Trung Quốc) đã rơi vào hoàn cảnh vô cùng éo le khi đâm phải một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce ngay tại một giao lộ. Với cú đâm mạnh của chiếc Hyundai, thanh cản của chiếc Rolls-Royce bị hư hỏng nặng.
Theo lời kể của một một nhân chứng, sau khi ra khỏi xe, những lời đầu tiên mà chủ nhân chiếc Rolls-Royce khuyên tài xế gây tai nạn là 'Bán nhà đi!'.
Cả hai tài xế đều trên 40 tuổi. Sau khi cảnh sát giao thông đến, tài xế Hyundai không còn đủ sức để nói. Ông lặng lẽ điền vào mẫu đơn trước khi xe bị kéo đi để cơ quan chức năng đánh giá và ước tính thiệt hại.
Rolls-Royce đâm xe Hyundai - ảnh 1 Vụ va chạm giữa chiếc Rolls-Royce và Hyundai ở Trung Quốc.
Theo Pear Video, giá cho một chiếc Rolls-Royce tại Trung Quốc được rao bán trực tuyến là từ 4 triệu nhân dân tệ đến 14 triệu nhân dân tệ, với riêng biểu tượng mặt trước cũng đã trị giá 240.000 nhân dân tệ.
Một cư dân mạng nhìn nhận sự việc và viết: "Thật tốt khi tài xế lái xe Hyundai không chạy nhanh hơn, nếu không thì anh ta sẽ phải bán cả mình để đền bù thiệt hại”.
Những ý kiến khác bộc lộ sự cảm thông và tiếc nuối cho người tài xế lái chiếc Huyndai. Nếu xét về những tai nạn gần đây, nếu ông ta đâm phải chiếc Bentley thì ông ta chỉ cần một túi hành xanh để bồi thường, trong khi nếu ông ta va chạm với chiếc Lexus, ông ta có thể nhận học phí miễn phí ở đại học.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá